Làm Sổ Tiết Kiệm Giả Tăng Tỉ Lệ Đậu Visa Đi Du Học, Định Cư

Làm sổ tiết kiệm giả tại Làm Bằng Xin Việc, đảm bảo an toàn và chất lượng, để đáp ứng yêu cầu xin visa nhập cư, cư trú hoặc du học, hoặc làm việc ở các nước phát triển đang thu hút nhiều sự quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ của giới thiệu chi tiết cho quý khách về dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả tăng cơ hội đậu phỏng vấn xin visa đi nước ngoài.

Khái niệm về dịch vụ làm Sổ Tiết Kiệm Giả

Việc làm sổ tiết kiệm giả nghĩa là sử dụng các mẫu phôi sổ tiết kiệm từ ngân hàng, sau đó điền thông tin cá nhân của bạn vào cuốn sổ đó. Dịch vụ này thường được sử dụng để cung cấp chứng minh tài chính cho mục đích ra nước ngoài du lịch, du học hoặc định cư.

Những lợi ích khi làm sổ tiết kiệm giả

Làm Sổ Tiết Kiệm Giả Tăng Tỉ Lệ Đậu Visa Đi Du Học, Định Cư

Làm sổ tiết kiệm giả có thể mang lại cho bạn nhiều lợi ích trong các tình huống sau:

 • Chứng minh tài chính đi du học hoặc du lịch: Lãnh sự quán thường quan tâm đến chứng minh tài chính như một phần quan trọng của quá trình xin visa để đảm bảo rằng người xin visa thật sự có ý định du học hoặc du lịch, và không có dự định lưu lại bất hợp pháp.
 • Sử dụng làm tài sản đảm bảo cho khoản vay: Sổ tiết kiệm của bạn có thể được sử dụng như một tài sản đảm bảo cho việc vay tiền tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính.
 • Gửi tiền tiết kiệm cho con cái: Tất cả cha mẹ đều mong muốn có một số tiền tiết kiệm cho con cái khi họ trưởng thành, đặc biệt khi con cái bắt đầu học đại học.
 • Dự phòng cho tương lai: Việc làm sổ tiết kiệm để dự phòng cho tình huống sức khỏe bất ngờ là một trong những lý do mà nhiều người lựa chọn.

Với tầm quan trọng của sổ tiết kiệm, nó đã trở thành một xu hướng được nhiều người quan tâm và theo đuổi trong thời gian gần đây.

Có mấy loại dịch vụ làm sổ tiết kiệm

Làm Bằng Thật 100 hiện đang cung cấp 2 loại dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả được khách hàng quan tâm hiện nay.

Làm sổ tiết kiệm có kỳ hạn

Làm Sổ Tiết Kiệm Giả Tăng Tỉ Lệ Đậu Visa Đi Du Học, Định Cư

 

Làm sổ tiết kiệm giả có kỳ hạn là số tiền mà khách hàng gửi tại một tổ chức tài chính trong một thời gian nhất định, dựa trên một thỏa thuận giữa khách hàng và tổ chức tài chính. Theo nguyên tắc, số tiền gốc và lãi sẽ được hoàn trả đầy đủ cho khách hàng. Cá nhân có thể gửi tiền tiết kiệm bằng nhiều loại tiền tệ khác nhau như đồng Việt Nam (VND), đô la Mỹ (USD) hoặc đồng Euro (EUR).

Làm sổ tiết kiệm không kỳ hạn

Làm Sổ Tiết Kiệm Giả Tăng Tỉ Lệ Đậu Visa Đi Du Học, Định Cư

Làm sổ tiết kiệm không kỳ hạn là một hình thức tiết kiệm tiền mà không đặt ra thời hạn cụ thể cho việc gửi tiền hoặc số tiền cụ thể, với lãi suất được xác định ở một mức cố định. Người sở hữu tài khoản có thể rút một phần số tiền gửi hoặc tất toán tài khoản bất cứ lúc nào, với mức lãi suất ban đầu được áp dụng, mà không cần phải đợi đến hết kỳ hạn.

Vậy 2 loại dịch vụ này có điểm khác nhau là gì

Đặc điểmLàm sổ tiết kiệm có kỳ hạnLàm sổ tiết kiệm không kỳ hạn
Kỳ hạnKỳ hạn có thể được thiết lập theo tuần và có thể kéo dài lên đến 60 tháng, tùy thuộc vào ngân hàng cụ thể.Không có kỳ hạn.
Lãi suấtTừ 3 – 7%/năm tùy ngân hàngTừ 0,1 – 1%/năm tùy ngân hàng
Số tiền tối thiểu cần gửiTừ 1.000.000 VND hoặc tương đương 100 đơn vị tiền tệ nước ngoài tùy theo ngân hàng.Tối thiểu 50.000 VNĐ tùy vào ngân hàng bạn lựa chọn
Hình thức trả lãiTrả lãi vào cuối kỳ, trả lãi định kỳ (hàng tháng, hàng quý, hoặc hàng năm), hoặc trả lãi trước (ngay khi gửi tiền).Trả lãi theo lịch định kỳ (hàng tháng, hàng quý, hoặc hàng năm) hoặc trả lãi khi tất toán.
Khả năng tất toán trước kỳ hạnPhải chịu phí phạt nếu muốn tất toán sớm và hưởng lãi như mức không kỳ hạnKhông phải chịu phí phạt nếu tất toán trước hạn
Rủi roHưởng mức lãi suất ổn định suốt thời gian kỳ hạn giúp giảm thiểu ảnh hưởng của biến động tài chính từ thị trường.Nếu ngân hàng điều chỉnh lãi suất theo biến động thị trường, thì lãi suất mà bạn nhận được cũng sẽ giảm theo.

Ưu điểm Dịch Vụ Làm Sổ Tiết Kiệm Giả Tại Làm Bằng Thật 100

Ưu điểm dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả
🎁 Mẫu phôi uy tín, chất lượng💲Mẫu phôi từng năm được ngân hàng cung cấp, đầy đủ mộc đỏ, chữ ký của người có thẩm quyền
🎁 Không yêu cầu cọc tiền trước💲Chỉ thanh toán khi nhận hàng, không phải trả tiền trước
🎁 Luôn giao hàng đúng hẹn💲Thời gian làm bằng nhanh chóng, chỉ từ 2-3 ngày
🎁 Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng💲Mọi thông tin cá nhân của quý khách đều được xóa sau khi giao dịch hoàn tất
🎁 Chế độ bảo hành kim cương💲Sẵn sàng thu hồi nếu sản phẩm không ưng ý và 1 đổi 1 nếu sản phẩm bị hỏng, rách, cháy
🎁 Chức năng mã QR sử dụng bình thường💲Sử dụng máy ảnh quét mã QR sẽ hiện đầy đủ thông tin, hạn mức lãi suất giống hệt như sổ thật

Dịch Vụ Làm Sổ Tiết Kiệm Giả Chứng Minh Tài Chính Tại Làm Bằng Thật 100

Làm Sổ Tiết Kiệm Giả Tăng Tỉ Lệ Đậu Visa Đi Du Học, Định Cư

Làm Bằng Xin Việc là một tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả trên toàn quốc. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm giấy tờ giả, chúng tôi đã tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm và đã mang đến dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả chất lượng cho hàng nghìn khách hàng.

Điều đặc biệt là chúng tôi duy trì mối quan hệ mật thiết với các giám đốc ngân hàng trên khắp cả nước, cho phép chúng tôi có khả năng tiếp cận mẫu sổ tiết kiệm giả theo từng năm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bảng Giá Dịch Vụ Làm Sổ Tiết Kiệm Giả

Làm Sổ Tiết Kiệm Giả Tăng Tỉ Lệ Đậu Visa Đi Du Học, Định Cư

Dưới đây là bảng giá làm sổ tiết kiệm giả tại Làm Bằng Thật 100 mà quý khách có thể tham khảo:

Loại sổ tiết kiệmGiá thành
Làm sổ tiết kiệm giả có kỳ hạn3.000.000 – 4.000.000 VNĐ
Làm sổ tiết kiệm giả không kỳ hạn2.000.000 – 3.000.000 VNĐ

Quyền lợi của khách hàng khi làm sổ tiết kiệm giả tại Làm Bằng Thật 100

Khi tận hưởng dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả của Làm Bằng Xin Việc, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng và những ưu đãi độc đáo, mà không phải tất cả các đơn vị khác đều có. Dưới đây là một số đặc quyền đáng chú ý dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ này:

Đảm bảo chất lượng giống thật 100%

Làm Sổ Tiết Kiệm Giả Tăng Tỉ Lệ Đậu Visa Đi Du Học, Định Cư

Làm Bằng Thật 100 cam kết rằng dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả tại đơn vị chúng tôi, hoàn toàn được làm ra từ phôi sổ thật, lấy từ các ngân hàng mà quý khách yêu cầu. Sổ tiết kiệm được trang bị tem chống giả, đúng kích thước, đúng màu sắc, đúng mẫu mã thay đổi theo từng năm. Chúng tôi đảm bảo tính chân thật và chính xác đến mức tối đa, giúp bạn yên tâm khi sử dụng mang đi phỏng vấn, tăng tỉ lệ đậu visa đi du học hoặc định cư.

Hỗ trợ tận tâm

Làm Sổ Tiết Kiệm Giả Tăng Tỉ Lệ Đậu Visa Đi Du Học, Định Cư

Đội ngũ của chúng tôi sẽ luôn tư vấn đúng nhu cầu và giải quyết mọi thắc mắc của bạn. Ví dụ, khi bạn đi du lịch, bạn có thể cần khoảng 100.000.000 VNĐ trong tài khoản tiết kiệm. Tuy nhiên, khi bạn đi du học, số tiền này có thể tăng lên đến 1.000.000.000 VNĐ.

Combo trọn gói dịch vụ

Làm Sổ Tiết Kiệm Giả Tăng Tỉ Lệ Đậu Visa Đi Du Học, Định Cư

Nhằm giúp quý khách đạt được mục đích đi du học, định cư. Chúng tôi đã cho ra mắt thêm các combo dịch vụ trọn gói làm sổ tiết kiệm giả như sau:

 • 02 giấy xác nhận số dư
 • 01 bản sổ tiết kiệm gốc

Quy trình làm sổ tiết kiệm giả tại Làm Bằng Thật 100

Dưới đây là quy trình 5 bước đơn giản để bạn có thể hiểu rõ quá trình làm sổ tiết kiệm giả tại đơn vị chúng tôi:

Làm Sổ Tiết Kiệm Giả Tăng Tỉ Lệ Đậu Visa Đi Du Học, Định Cư

Thông tin khách hàng cần cung cấp

Để đảm bảo rằng quá trình làm sổ tiết kiệm giả sẽ đạt được chất lượng tốt nhất và giống với sổ thật nhất có thể, xin quý khách vui lòng cung cấp thông tin sau:

 • Tên chi nhánh ngân hàng.
 • Kỳ hạn
 • Loại tiền gửi (VND, USD, EUR, và các loại tiền tệ khác).
 • Họ và tên của quý khách.
 • Ngày, tháng và năm sinh của quý khách.
 • Số CMND/CCCD của quý khách.
 • Loại sổ tiết kiệm mà quý khách mong muốn.
 • Số tiền mà quý khách muốn làm sổ.

Làm sổ tiết kiệm giả tại ngân hàng nào có lãi suất cao

Dưới đây là bảng lãi suất tiết kiệm được cập nhật đến tháng 7 năm 2023, quý khách có thể tham khảo:

Làm Sổ Tiết Kiệm Giả Tăng Tỉ Lệ Đậu Visa Đi Du Học, Định Cư

Mẫu dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả tại Làm Bằng Thật 100

Chat Facebook
Chát Ngay