Làm Giấy Đăng Ký Kết Hôn Giả Bao Công Chứng Tại Làm Bằng Thật 100

Làm Giấy Đăng Ký Kết Hôn Giả Bao Công Chứng Tại Làm Bằng Thật 100

Hiện nay, hình thức làm giấy đăng ký kết hôn giả đang trở nên phổ biến rộng khắp và được nhiều người lựa chọn. Đây là một trong những dịch vụ tiện lợi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.

Với hình thức này, khách hàng không cần phải chuẩn bị các giấy tờ phức tạp khác và có thể trải nghiệm dịch vụ một cách thuận tiện. Chúng tôi, Làm Bằng Thật 100, mong muốn cung cấp cho khách hàng thông tin chi tiết về dịch vụ này trong bài viết dưới đây.

Làm Giấy Đăng Ký Kết Hôn Giả Bao Công Chứng Tại Làm Bằng Thật 100

Thông Tin Làm Bằng

Giấy đăng ký kết hôn hay giấy hôn thú là gì ?

Làm Giấy Đăng Ký Kết Hôn Giả Bao Công Chứng Tại Làm Bằng Thật 100

Khi đăng ký kết hôn, cặp đôi sẽ được cấp một loại giấy tờ được gọi là Giấy đăng ký kết hôn hoặc Giấy kết hôn (trước đây được gọi là Giấy kết hôn) theo quy định của Mục 7 Mục 4 Luật Dân sự năm 2014 của bang. Theo quy định này, Giấy đăng ký kết hôn là một loại giấy tờ công chứng cho việc đăng ký hôn nhân giữa nam và nữ.

Nói cách khác, Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn được hiểu là giấy tờ hộ tịch của một người được cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc các chủ thể khác công nhận và xác nhận rằng người đó đã kết hôn theo quy định của Điều kiện kết hôn và Luật đăng ký kết hôn.

Việc đăng ký kết hôn được coi là cơ sở cho một cuộc hôn nhân bền vững khi hai người tự nguyện sống chung và sẵn sàng đăng ký kết hôn. Giấy đăng ký kết hôn sẽ là cơ sở pháp lý để bảo vệ quyền và nghĩa vụ của mỗi người trong cuộc hôn nhân. Điều này cũng là động lực để vợ chồng vượt qua mọi thử thách và khó khăn để giữ gìn hạnh phúc và sự ổn định trong cuộc sống hôn nhân.

Làm giấy đăng ký kết hôn giả khi nào ?

Làm giấy đăng ký kết hôn giả khi nào ?
Làm giấy đăng ký kết hôn giả khi nào ?

Thực tế, có rất nhiều người có nhu cầu sử dụng giấy đăng ký kết hôn giả, đặc biệt là trong những trường hợp khó khăn hoặc không thể đăng ký kết hôn hợp pháp. Tuy nhiên, việc sử dụng giấy đăng ký kết hôn giả chỉ được áp dụng trong một số trường hợp đặc biệt, bao gồm:

 • Hôn nhân giả tạo, ly hôn giả tạo, tảo hôn, cưỡng bức, lừa dối, cản trở hôn nhân.
 • Khi một trong hai bên đã kết hôn hoặc đang sống chung với một người khác như vợ chồng.
 • Khi một trong hai bên chưa kết hôn hoặc độc thân, hoặc sống chung như vợ chồng với một người đã kết hôn hoặc đang sống chung với một người khác.
 • Khi kết hôn hoặc sống chung giữa những người cùng dòng họ hoặc trong một số trường hợp đặc biệt khác như: kết hôn giữa những người cùng họ qua ba đời; kết hôn giữa cha mẹ nuôi và con nuôi; hôn nhân giữa người trước kia là cha đẻ hoặc mẹ nuôi với con nuôi; cha dượng với con gái riêng; mẹ kế với con rể; cha dượng với con riêng là vợ; mẹ kế với con rể của chồng.

Công dụng của giấy đăng ký kết hôn

Công dụng của giấy đăng ký kết hôn
Công dụng của giấy đăng ký kết hôn

Giấy đăng ký kết hôn là một văn bản chứng minh quan hệ vợ chồng đã được hình thành giữa hai bên. Nếu nam và nữ sống chung như vợ chồng nhưng không có giấy đăng ký kết hôn thì quan hệ của họ sẽ không được pháp luật công nhận là hôn nhân.

Giấy đăng ký kết hôn cũng là một bằng chứng bắt buộc được sử dụng trong trường hợp tòa án cần xem xét và giải quyết các vấn đề liên quan đến hôn nhân. Hiệu lực pháp lý của giấy chứng nhận kết hôn chỉ có thể chấm dứt khi một trong hai bên trong quan hệ hôn nhân qua đời hoặc khi có bản án ly hôn được tòa án đưa ra.

Làm giấy đăng ký kết hôn giả giống thật 100% không cần cọc

Nếu bạn đang cần đăng ký kết hôn giả một cách nhanh chóng và không biết địa chỉ đáng tin cậy, hoặc đang phân vân về chất lượng dịch vụ của các đơn vị tương tự trên thị trường, hãy đến với trung tâm của chúng tôi để được tư vấn chi tiết và chất lượng nhất.

>> Xem Thêm Bài Viết:

Làm giấy ly hôn giả

Làm giấy khai sinh giả

Làm giấy khai tử giả

Giấy đăng ký kết hôn giả giá bao nhiêu ?

Nếu bạn đang quan tâm đến chi phí khi làm giấy kết hôn giả, chúng tôi xin cam đoan rằng giá dịch vụ tại Làm Bằng Thật 100 luôn được đảm bảo là thấp nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để hỗ trợ khách hàng, giúp đảm bảo sự an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo giá dịch vụ của các đơn vị khác khi làm giấy đăng ký kết hôn giả. Sau đó, so sánh với giá dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi cam đoan rằng không có đơn vị nào cung cấp dịch vụ làm giấy chứng nhận kết hôn giả với giá thấp hơn chúng tôi.

Sau khi có giấy đăng ký kết hôn, bạn có thể tự mình chuẩn bị hồ sơ đăng ký kết hôn. Nếu tuân theo đầy đủ các yêu cầu và thông tin được cung cấp, việc sử dụng giấy đăng ký kết hôn giả sẽ đảm bảo độ chính xác lên tới 100%. Chúng tôi xin cam đoan rằng giấy đăng ký kết hôn giả của chúng tôi được làm từ giấy đăng ký kết hôn thật.

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn

Giá dịch vụ

⭐ Làm giấy đăng ký kết hôn free ship nhận hàng kiểm tra thanh toán3.500.000 vnđ

Giấy đăng ký kết hôn giả làm tại Làm Bằng Thật 100 có sử dụng được không?

Ngày nay, việc sử dụng dịch vụ đăng ký kết hôn trực tuyến đã trở nên phổ biến vì nhiều lý do khác nhau. Có thể do áp lực từ gia đình khiến hai bên phải kết hôn mà chưa kịp làm thủ tục đăng ký. Hoặc thủ tục xin cấp giấy chứng nhận kết hôn quá phức tạp và rườm rà, đòi hỏi nhiều bước thủ tục. Vì thế, nhiều người đã chọn dùng dịch vụ đăng ký kết hôn trực tuyến.

Ngày nay, việc sử dụng dịch vụ tạo giấy đăng ký kết hôn trực tuyến ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Thực tế cho thấy, nhiều người không có đủ thời gian để làm thủ tục đăng ký kết hôn theo cách thông thường. Với hình thức này, chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ là bạn đã có thể sở hữu giấy đăng ký kết hôn.

Làm giấy đăng ký kết hôn giả giống thật 100% không cần cọc
Làm giấy đăng ký kết hôn giả giống thật 100% không cần cọc

Điều đặc biệt là loại giấy đăng ký này có bề ngoài rất giống với giấy đăng ký kết hôn chính thức, khó có thể phân biệt được. Nhờ vào dịch vụ này, bạn có thể làm giả giấy đăng ký kết hôn theo ý muốn mà không cần phải tốn nhiều thời gian.

Quy trình làm giả giấy đăng ký kết hôn tại Làm Bằng Thật 100

Để đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp trong quá trình làm giấy kết hôn giả tại Làm Bằng Thật 100, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Cung cấp thông tin và nhận tư vấn từ nhân viên Làm Bằng Thật 100

Bạn có thể cung cấp thông tin đăng ký kết hôn giả cho nhân viên của chúng tôi thông qua số điện thoại hoặc đường dây nóng. Nhân viên sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn về quy trình và loại hình sản phẩm phù hợp.

Bước 2: Nhận báo giá và lựa chọn loại hình sản phẩm phù hợp

Sau khi nhận được thông tin đăng ký, Làm Bằng Thật 100 sẽ báo giá và tư vấn cho bạn các loại hình sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể thảo luận và chọn lựa sản phẩm mà mình ưng ý.

Bước 3: Tiến hành sản xuất giấy kết hôn giả

Sau khi xác nhận thông tin và chọn lựa loại sản phẩm, Làm Bằng Thật 100 sẽ tiến hành sản xuất giấy kết hôn giả trong khoảng 2-3 ngày. Sản phẩm được làm bằng chất liệu chất lượng cao và đảm bảo giống với bản gốc đến 99,9%.

Bước 4: Kiểm tra và thanh toán

Sau khi sản phẩm được hoàn thành, bạn sẽ nhận được giấy kết hôn giả và kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng trước khi thanh toán. Nếu có bất kỳ sai sót nào, chúng tôi sẽ sửa chữa hoàn toàn miễn phí. Sau khi kiểm tra thấy sản phẩm chất lượng, bạn mới thanh toán cho Làm Bằng Thật 100.

Quy trình làm giả giấy đăng ký kết hôn tại Làm Bằng Thật 100
Quy trình làm giả giấy đăng ký kết hôn tại Làm Bằng Thật 100

Làm giấy đăng ký kết hôn, giấy hôn thú cần thông tin gì?

Liên hệ với chúng tôi và cung cấp các thông tin sau, bạn sẽ nhận được tờ đăng ký kết hôn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận kiểm tra lại để đảm bảo thông tin của bạn chính xác, bởi vì một con số hay một chữ cái sai sót có thể làm cho giấy đăng ký kết hôn của bạn không chính xác. Các thông tin cần thiết để làm giấy đăng ký kết hôn bao gồm:

 • Họ và tên của người đăng ký kết hôn
 • Số CMND
 • Địa chỉ
 • Thông tin cá nhân như ngày tháng năm sinh, quê quán, vv.

Nếu bạn muốn làm giấy đăng ký kết hôn tại cơ quan pháp luật, bạn sẽ cần một giấy xác nhận độc thân. Tuy nhiên, việc đợi và xác thực giấy tờ này có thể mất nhiều thời gian. Nếu bạn muốn làm giấy đăng ký kết hôn một cách nhanh chóng và đơn giản hơn, bạn có thể làm giấy kết hôn giả bằng cách cung cấp thông tin chính xác và chờ trong vòng 2-3 ngày.

Làm giấy đăng ký kết hôn giả có an toàn hay không?

Làm giấy đăng ký kết hôn giả có an toàn hay không?
Làm giấy đăng ký kết hôn giả có an toàn hay không?

Trên Facebook, có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ tạo giấy kết hôn giả. Tuy nhiên, đây không phải là một nguồn tin đáng tin cậy vì bạn có thể bị lừa tiền bởi những kẻ xấu. Hãy cẩn thận với các cơ sở quảng cáo giấy đăng ký kết hôn giả trên Facebook.

Để tránh bị lừa, hãy kiểm tra danh tiếng của những nơi này và các thông tin liên quan trước khi sử dụng dịch vụ. Dịch vụ tạo giấy đăng ký kết hôn trực tuyến là một lựa chọn phổ biến hiện nay, nhưng thực tế chỉ một số ít người có đủ thời gian để tự làm thủ tục này. Với hình thức này, bạn chỉ cần trả một số tiền nhỏ và sẽ sở hữu được giấy đăng ký kết hôn giả cho riêng mình.

Ngoài ra, giấy kết hôn giả này có bề ngoài rất giống với giấy thật, vì vậy nó rất khó phát hiện bằng mắt thường. Dịch vụ này cho phép bạn làm giả giấy đăng ký kết hôn một cách dễ dàng và nhanh chóng, và việc làm giả giấy kết hôn cũng rất dễ bị lộ thông tin.

Hướng dẫn cách chọn đơn vị làm giấy đăng ký kết hôn giả uy tín

Hướng dẫn cách chọn đơn vị làm giấy đăng ký kết hôn giả uy tín
Hướng dẫn cách chọn đơn vị làm giấy đăng ký kết hôn giả uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ làm và mua bán giấy chứng nhận kết hôn giả. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người chưa biết chọn địa chỉ nào để đảm bảo uy tín và chất lượng tốt nhất. Để dễ dàng xác định được đơn vị cung cấp giấy đăng ký kết hôn giả đáng tin cậy và chất lượng, bạn có thể dựa vào những yếu tố sau đây:

Công nghệ tạo tài liệu giả

Bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến và đội ngũ nhân sự có trình độ cao, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm giấy tờ giả với chất lượng tốt nhất có thể. Tất cả các sản phẩm được làm trên phôi thật và công chứng rõ ràng, đảm bảo mang lại cho quý khách hàng sản phẩm như mong muốn.

Chất lượng của giấy đăng ký kết hôn giả giống thật 100%.

Chất lượng của sản phẩm giấy tờ giả giống như thật 100%, được sản xuất với công nghệ hiện đại và tiên tiến. Chúng tôi cam kết đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng và cung cấp sản phẩm với chất lượng cao nhất mà khách hàng khó có thể phân biệt được.

Đảm bảo hình thức giao dịch an toàn và bảo mật

Bên cạnh đó, chúng tôi đảm bảo an toàn và bảo mật trong quá trình giao dịch. Thông tin của khách hàng luôn được bảo mật tốt nhất và chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm đúng với nhu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất có thể.

Một số mẫu giấy đăng ký kết hôn Làm Bằng Thật 100 đã làm thành công

Một số mẫu giấy đăng ký kết hôn Làm Bằng Thật 100 đã làm thành công
Một số mẫu giấy đăng ký kết hôn Làm Bằng Thật 100 đã làm thành công

Bạn đã hiểu rõ về dịch vụ tạo giấy đăng ký kết hôn giả ở phía trên rồi đúng không? Tuy nhiên, để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm và đảm bảo chất lượng sản phẩm đúng như mong muốn, chúng tôi xin mời bạn tham khảo chi tiết thêm về các thông tin trong bài viết này .

Các câu hỏi xoay quanh dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả

Trong phần này, chúng ta sẽ tìm hiểu về một số dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả mà khách hàng gửi đến Làm Bằng Thật 100 trong thời gian qua. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng đi vào những câu hỏi chi tiết sau đây:

Ưu điểm của việc làm giấy đăng ký kết hôn giả là gì?

Như đã đề cập ở trên, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong mọi thủ tục cũng như hồ sơ đăng ký kết hôn. Chỉ cần gọi đến số hotline của chúng tôi trong vòng 5 phút, bạn sẽ sở hữu ngay giấy đăng ký kết hôn một cách đơn giản và nhanh chóng. Đừng lãng phí thời gian của bạn để tự đăng ký kết hôn, chúng tôi sẽ giải quyết mọi thứ đầy đủ tại Làm Bằng Thật 100.

Giấy đăng ký kết hôn giả có sử dụng được như giấy thật không?

Đây là một câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm trước khi sử dụng dịch vụ làm giấy kết hôn giả. Tuy nhiên, nếu bạn chọn sử dụng dịch vụ ở những trung tâm uy tín và chất lượng cao, thì giấy tờ mà bạn nhận được sẽ được xác thực 100% và không bị phát hiện khi mang đi giao dịch.

Hầu hết các trung tâm uy tín đều sử dụng tem chính hãng, chữ ký, con dấu chuẩn chính hãng và tem hoàn toàn chính hãng để đảm bảo tính xác thực của sản phẩm. Vì vậy, việc quan trọng đầu tiên và cuối cùng của bạn là lựa chọn một trung tâm uy tín để gửi gắm niềm tin và đảm bảo sử dụng sản phẩm tốt nhất.

Làm sổ hộ khẩu bằng giấy đăng ký kết hôn giả có được không?

Nếu bạn có một cuốn sổ nhỏ gia đình, thì bạn cần có một giấy đăng ký kết hôn. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể gửi đơn đăng ký của mình và làm như bình thường mà không cần phải suy nghĩ kỹ. Vì giấy đăng ký kết hôn do trung tâm của chúng tôi làm ra là thật 100%.

Chúng tôi sử dụng mẫu chuẩn từ Bộ Tư pháp và đảm bảo phôi chuẩn, đồng thời chúng tôi tự tin bao công chứng tại bất kỳ cơ sở nào. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng giấy đăng ký kết hôn để giao dịch!

Tôi có thể làm giấy đăng ký kết hôn giả để đi nước ngoài được không?

Câu trả lời là 100% có. Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống ở nước ngoài và cần sử dụng giấy kết hôn cùng người bản địa, liệu sử dụng dịch vụ làm giấy chứng nhận kết hôn giả có gây ra lo lắng cho bạn không? Bạn không cần phải lo lắng về điều này!

Hàng nghìn khách hàng của trung tâm chúng tôi đã có cuộc sống và công việc ổn định ở nước ngoài nhờ vào tờ giấy đăng ký kết hôn này. Điều đó chứng tỏ uy tín và thương hiệu của trung tâm chúng tôi được khẳng định.

Quy trình làm giấy đăng ký kết hôn của năm 2023

Quy trình làm giấy đăng ký kết hôn của năm 2023
Quy trình làm giấy đăng ký kết hôn của năm 2023

Để giúp bạn thực hiện việc làm giấy đăng ký kết hôn một cách hiệu quả nhất trong năm 2022, hãy thực hiện chi tiết theo các bước cụ thể được trình bày ở phần dưới đây:

Bước 1 – Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ

Theo quy định tại Điều 10 Nghị định 123/2015 / NĐ-CP, khi đăng ký kết hôn, nam, nữ phải chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Mẫu tờ khai kết hôn;
 • Giấy xác nhận về hộ tịch được Ủy ban nhân dân tại cấp xã, phường cung cấp;
 • Quyết định ly hôn hoặc bản án của Tòa án đảm bảo tính đúng đắn của pháp luật;
 • Giấy CMND, hộ chiếu, CCCD hoặc các giấy tờ có dán ảnh.

Bước 2 – Gửi yêu cầu của mình đến cơ quan nơi có thẩm quyền

Tài khoản 1 Mục 17 Bộ luật hộ tịch 2014 được xác định khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên. Tất cả những người muốn đến ủy ban nhân dân xã, huyện, thành phố nơi cư trú của hai bên để làm thủ tục đăng ký kết hôn. Không những vậy, tại Điều 37 Luật Hộ tịch năm 2014 quy định việc đăng ký kết hôn tại Ủy ban nhân dân cấp huyện với tất cả các trường hợp sau:

 • Công dân Việt Nam được kết hôn với người nước ngoài;
 • Công dân Việt Nam đã được định cư ở nước ngoài kết hôn;
 • Công dân Việt Nam định cư ở trong nước kết hôn với công dân Việt Nam định cư ở nước ngoài;
 • Công dân Việt Nam có quốc tịch nước ngoài kết hôn với công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài.

Đối với những người đang ở nước ngoài, nếu có nhu cầu đăng ký kết hôn tại Việt Nam thì nộp hồ sơ trực tiếp tại UBND cấp huyện. Một trong hai bên cư trú để có thể làm thủ tục đăng ký kết hôn.

>> Xem thêm bài viết:

Làm giấy khám thai giả

Làm giấy tờ giả không cọc

Làm bằng giả

Bước 3 – Bạn cần giải quyết về việc đăng ký kết hôn

Có đủ điều kiện làm thủ tục đăng ký kết hôn thì cán bộ tư pháp trực tiếp đăng ký kết hôn đầy đủ vào sổ hộ tịch. Hai bên nam, nữ phải ký vào Giấy đăng ký kết hôn và Sổ hộ tịch. Ngoài ra, hai bạn còn phải ký vào giấy đăng ký kết hôn và sổ đăng ký kết hôn. Sau đó, Thừa phát lại sẽ báo cáo Chủ tịch Ủy ban nhân dân đại xá để trả giấy đăng ký kết hôn cho bạn.

Bước 4 – Cấp giấy đăng ký kết hôn

Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn được cấp ngay sau khi cán bộ Tòa án nhận đủ hồ sơ hợp lệ và xét thấy người đó đủ điều kiện kết hôn theo quy định (Mục 18 Nghị định 123/2015 / NĐ-CP). Trong trường hợp cần xác minh điều kiện kết hôn của hai bên thì thời hạn cấp Giấy chứng nhận kết hôn không quá 05 ngày làm việc.

 • Nhất là trong những trường hợp kết hôn đều có yếu tố nước ngoài, với việc cấp Giấy chứng nhận kết hôn phải được thực hiện trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày ký.
 • Đặc biệt trong khoản thời gian tầm 60 ngày kể từ ngày đăng ký mà hai bên không có mặt để nhận Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn thì Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn đó sẽ vô hiệu. Nếu cả hai bên muốn tiếp tục cuộc hôn nhân, họ phải bắt đầu lại.

Các thông tin được cung cấp bởi Làm Bằng Thật 100 về quy trình làm giấy đăng ký kết hôn giả đã rất chi tiết và đầy đủ, đảm bảo giúp bạn hiểu rõ quy trình này. Từ đó, bạn đã có thể lựa chọn được giải pháp tối ưu cho mình. Nếu bạn cần thêm thông tin, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ trực tiếp với Làm Bằng Thật 100 để được tư vấn chuyên nghiệp và chi tiết về sản phẩm của họ.

Chat Facebook
Chát Ngay