Làm Chứng Chỉ Tiếng Pháp Uy Tín Tại Làm Bằng Thật 100

Tiếng Pháp là một ngôn ngữ quốc tế được sử dụng rộng rãi. Ở Việt Nam, ngoài tiếng Anh, tiếng Pháp cũng được lựa chọn khá phổ biến làm ngoại ngữ. Điều này đã thu hút nhiều người học, tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện và tài chính để theo học nó. Nếu bạn đang tìm kiếm chứng chỉ tiếng Pháp uy tín hoặc muốn biết những chứng chỉ được công nhận hiện nay để làm bằng, hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm thông tin từ Làm Bằng Thật 100.

Do đó, Làm Bằng Thật 100 chuyên cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Pháp trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Hãy tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây.

Làm Chứng Chỉ Tiếng Pháp Uy Tín Tại Làm Bằng Thật 100

Khái Niệm Chứng Chỉ Tiếng Pháp Là Gì?

Chứng chỉ tiếng Pháp là một loại bằng cấp hoặc chứng nhận được cấp bởi các tổ chức giáo dục uy tín, chứng tỏ năng lực sử dụng tiếng Pháp của người học.

Những chứng chỉ này đánh giá kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Pháp theo các cấp độ khác nhau, giúp người học chứng minh năng lực tiếng Pháp của mình trong các hoạt động học thuật, công việc và giao tiếp xã hội.

Chứng Chỉ Tiếng Pháp Phù Hợp Với Ai?

Chứng Chỉ Tiếng Pháp Phù Hợp Với Ai?
Chứng Chỉ Tiếng Pháp Phù Hợp Với Ai?

Chứng chỉ tiếng Pháp phù hợp với nhiều người có các mục tiêu và mục đích khác nhau. Dưới đây là một số đối tượng thích hợp để làm chứng chỉ tiếng Pháp:

 • Người học tiếng Pháp
 • Người muốn làm việc ở các nước nói tiếng Pháp (xuất khẩu lao động)
 • Người muốn học tập ở các trường đại học Pháp (du học)
 • Người muốn tham gia các khóa học chuyên sâu Pháp
 • Người muốn định cư ở các nước nói tiếng Pháp

Chứng Chỉ Tiếng Pháp Vì Sao Được Ưa Chuộng

Chứng Chỉ Tiếng Pháp Vì Sao Được Ưa Chuộng
Chứng Chỉ Tiếng Pháp Vì Sao Được Ưa Chuộng

Trong thời gian gần đây, việc có chứng chỉ tiếng Pháp trở nên rất quan trọng không chỉ đối với những người học ngoại ngữ và làm việc ở nước ngoài mà còn trong hệ thống giáo dục.

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp mà có vốn đầu tư từ người Pháp đều mong muốn có nhân viên biết tiếng Pháp. Vì vậy, việc có chứng chỉ tiếng Pháp không chỉ là một ưu điểm lớn khi bạn tìm việc làm mà còn là một yếu tố quan trọng khi nộp đơn xin việc.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc thi lấy chứng chỉ tiếng Pháp, hãy yên tâm vì có các dịch vụ như Làm Bằng Thật 100, đảm bảo chất lượng và uy tín, giúp bạn dễ dàng có được chứng chỉ tiếng Pháp một cách thuận lợi.

Chất lượng chứng chỉ Tiếng Pháp như thật

Về Kích thước

Kích thước của chứng chỉ tiếng Pháp không có tiêu chuẩn cố định, bởi vì từng loại chứng chỉ có thiết kế và kích thước riêng.

Tuy nhiên, phổ biến nhất, các chứng chỉ tiếng Pháp thường có kích thước tương tự như một tờ giấy A4 (210 x 297 mm) hoặc tờ giấy A5 (148 x 210 mm).

Về Nội dung

Chúng tôi đảm bảo chứng chỉ sẽ có những nội dung:

 • Tên chứng chỉ
 • Họ và tên của người nhận chứng chỉ
 • Ngày sinh của người nhận chứng chỉ
 • Số chứng chỉ
 • Cấp độ năng lực tiếng Pháp
 • Điểm số đạt được
 • Ngày thi hoặc ngày cấp chứng chỉ
 • Hạn sử dụng
 • Chữ ký của người chịu trách nhiệm và/hoặc con dấu của tổ chức cấp chứng chỉ

Làm Bằng Thật 100 Làm Những Loại Chứng Chỉ Tiếng Pháp Nào?

Làm Bằng Thật 100 Làm Những Loại Chứng Chỉ Tiếng Pháp Nào?
Làm Bằng Thật 100 Làm Những Loại Chứng Chỉ Tiếng Pháp Nào?

Tại Làm Bằng Giả Thật 100 chúng tôi cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ Tiếng Pháp các loại như sau:

Chứng chỉ tiếng Pháp DELF (Diplôme d’études en langue française)

Làm Chứng Chỉ Tiếng Pháp Uy Tín Tại Làm Bằng Thật 100
Chứng Chỉ Tiếng Pháp DELF

DELF và DALF là các văn bằng đặc biệt từ Bộ giáo dục quốc gia Pháp. Chúng được chia thành 6 cấp độ theo chuẩn Châu  u về ngôn ngữ và được công nhận trên khắp thế giới. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng chúng để học, làm việc và định cư ở các nước nói tiếng Pháp.

DELF, viết tắt của Diplôme d’Etudes en Langue Française, tập trung vào cấp độ cơ bản từ A1 đến B2. Nó bao gồm nhiều loại bài thi, bao gồm DELF Tous publics cho người trưởng thành, DELF junior và DELF prim dành cho trẻ em từ 12 đến 17 tuổi.

Chứng chỉ tiếng Pháp DALF (Diplôme approfondi de langue française)

 

Tương tự, chứng chỉ DALF (viết tắt của Diplôme Approfondi de Langue Française) là một văn bằng tiếng Pháp chuyên sâu, tập trung vào các cấp độ C1 và C2. Nó dành cho người trưởng thành và cũng được cấp bởi Bộ giáo dục quốc gia Pháp, có giá trị suốt đời.

Chứng chỉ tiếng Pháp TCF (Test de connaissance du français)

Làm Chứng Chỉ Tiếng Pháp Uy Tín Tại Làm Bằng Thật 100
Chứng Chỉ Tiếng Pháp TCF

TCF là một kỳ thi tiếng Pháp chuẩn, đánh giá năng lực tiếng Pháp của người học không phân biệt mục đích sử dụng. Kết quả của TCF được chia thành 6 cấp độ theo CEFR.

Chứng chỉ tiếng Pháp TEF (Test d’évaluation de français)

Làm Chứng Chỉ Tiếng Pháp Uy Tín Tại Làm Bằng Thật 100
Chứng Chỉ Tiếng Pháp TEF

TEF là một kỳ thi tiếng Pháp được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực giáo dục, định cư và công việc. Kết quả của TEF được chia thành 7 cấp độ, từ A1 đến C2 theo CEFR.

Chứng chỉ tiếng Pháp DFP (Diplôme de français professionnel)

Làm Chứng Chỉ Tiếng Pháp Uy Tín Tại Làm Bằng Thật 100
Chứng Chỉ Tiếng Pháp DFP

DFP là chứng chỉ tiếng Pháp chuyên ngành, dành cho những người muốn chứng minh năng lực tiếng Pháp của mình trong một lĩnh vực chuyên môn như kinh doanh, du lịch, y tế, pháp luật, v.v.

Thời hạn của chứng chỉ tiếng Pháp

Chứng chỉ tiếng Pháp thường có giá trị suốt đời và không cần phải làm mới.

>> Xem Thêm Bài Viết:

Làm chứng chỉ Tiếng Trung

Làm chứng chỉ TKT

Làm chứng chỉ TOEIC

Các Bước Để Làm Chứng Chỉ Tiếng Pháp Tại Làm Bằng Thật 100

Làm Chứng Chỉ Tiếng Pháp Uy Tín Tại Làm Bằng Thật 100
Quy trình làm chứng chỉ Tiếng Pháp tại Làm Bằng Thật 100

Làm Bằng Thật 100 cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất và giúp khách hàng có được chứng chỉ Tiếng Pháp một cách Giả Phôi Thật chóng. Để đảm bảo điều này, chúng tôi đã thiết lập một quy trình chuẩn và các bước thực hiện như sau:

Bước 1 – Liên hệ tư vấn

Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Làm Bằng Thật 100 thông qua Zalo hoặc trang web. Tại đây, sẽ có nhân viên tự vấn cụ thể cho bạn.

Bước 2 – Trao đổi thông tin và tiến hành sản xuất

Sau đó, bạn chỉ việc cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh cho Làm Bằng Thật 100 để tiến hành việc làm chứng chỉ Tiếng Pháp.

Lưu ý: Để lại số điện thoại của người nhận để nhân viên của Làm Bằng Thật 100 liên hệ.

Bước 3 – Chốt sản phẩm và giao hàng tận nơi

Trong suốt quá trình hoàn thành chứng chỉ cho khách hàng, bạn sẽ được xem trước bàn scan hay hình ảnh mô tả. Khi đã đồng ý với những bản đưa ra, bạn chỉ việc ngồi tại nhà và không phải đi đến đâu sẽ được được nhân viên giao hàng tận nơi cho bạn. Khi đã kiểm tra hàng và ưng ý sản phẩm ở Làm Bằng Thật 100 rồi thì mới tiến hành thanh toán.

Bước 4 – Dịch vụ bảo hành sản phẩm

Tất cả mọi thắc mắc hay khiếu nại về sản phẩm đều được giải đáp lên đến 100%. Khi giao sản phẩm không đúng theo yêu cầu thì bạn sẽ đưa ra hay bạn không ưng ý sản phẩm sẽ có quyền trả lại và không thanh toán tiền.

Bảng Giá Làm Chứng Chỉ Tiếng Pháp Tại Làm Bằng Thật 100

Dưới đây là bảng giá của các loại chứng chỉ Tiếng Pháp mà chúng tôi cung cấp:

STTTÊN CHỨNG CHỈMỨC GIÁ
1Chứng chỉ DELF – DALF2.000.000 ~ 3.500.000đ
2Chứng chỉ TCF2.000.000 ~ 3.500.000đ
3Chứng chỉ TEF2.000.000 ~ 3.500.000đ
4Chứng chỉ DFP2.000.000 ~ 3.500.000đ

Khách Hàng Được Cam Kết Gì Khi Làm Chứng Chỉ Tiếng Pháp Tại Làm Bằng Thật 100

Khách Hàng Được Cam Kết Gì Khi Làm Chứng Chỉ Tiếng Pháp Tại Làm Bằng Thật 100
Khách Hàng Được Cam Kết Gì Khi Làm Chứng Chỉ Tiếng Pháp Tại Làm Bằng Thật 100

Làm Bằng Thật 100 làm chứng chỉ Tiếng Pháp trên toàn quốc. Tất cả các chứng chỉ của chúng tôi đều được đảm bảo như sau:

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Dịch vụ làm chứng chỉ chỉ từ 1-3 ngày. Nếu quý khách hàng cần gấp, chúng tôi có thể làm trong vòng 24h để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Giá trị sử dụng của chứng chỉ

Đảm bảo chứng chỉ có thể sử dụng được mọi nơi, mọi trường hợp mất hoặc bị rách chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ bảo hành.

Không nhận tiền cọc, chỉ nhận tiền khi giao sản phẩm

Làm Bằng Thật 100 cam kết với quý khách hàng rằng chúng tôi sẽ không nhận bất kỳ khoản tiền cọc nào trước khi giao hàng. Chúng tôi chỉ nhận tiền khi khi quý khách hàng hài lòng về sản phẩm và không còn thắc mắc gì.

Bảo mật và an toàn thông tin

Cam kết bảo mật và an toàn thông tin là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi tại Làm Bằng Thật 100. Chúng tôi cam kết sẽ xóa hết tất cả các thông tin của khách hàng sau khi đã hoàn thành giao dịch, bao gồm cả thông tin cá nhân và thông tin liên quan đến dịch vụ được cung cấp.

Chúng tôi sử dụng các công nghệ bảo mật hàng đầu để đảm bảo rằng thông tin của khách hàng luôn được bảo vệ và không bị đánh cắp hoặc rò rỉ.

Làm Chứng Chỉ Tiếng Pháp Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Người Sử Dụng?

Làm Chứng Chỉ Tiếng Pháp Uy Tín Tại Làm Bằng Thật 100
Những lý do cần phải có chứng chỉ Tiếng Pháp

Khi muốn có chứng chỉ tiếng Pháp, có một số lợi ích quan trọng mà nhiều người cần nhất, bao gồm:

 1. Cơ hội việc làm: Một trong những lợi ích quan trọng nhất của việc có chứng chỉ tiếng Pháp là mở ra cơ hội việc làm ở các công ty quốc tế hoặc trong các nước nói tiếng Pháp. Nhiều vị trí công việc yêu cầu kiến thức tiếng Pháp hoặc đánh giá trình độ tiếng Pháp của ứng viên.
 2. Thăng tiến trong nghề nghiệp: Đối với những người đã có công việc, việc nâng cao trình độ tiếng Pháp qua chứng chỉ có thể dẫn đến thăng tiến và cơ hội thay đổi vị trí làm việc có thu nhập cao hơn.
 3. Học tập và nghiên cứu: Nhiều chương trình học bổng, đặc biệt là ở các trường đại học và viện nghiên cứu, yêu cầu hoặc ưa thích ứng viên có chứng chỉ tiếng Pháp. Điều này giúp bạn có cơ hội học tập và nghiên cứu ở các trường học hàng đầu.
 4. Khả năng định cư và nhập cư: Để định cư hoặc nhập cư vào các quốc gia nói tiếng Pháp như Pháp, Canada hoặc Bỉ, bạn thường cần chứng chỉ tiếng Pháp để chứng minh khả năng giao tiếp và hòa nhập vào cộng đồng địa phương.

>> Xem Thêm Bài Viết:

Làm chứng chỉ VSTEP

Làm chứng chỉ giả

Làm bằng giả

Chat Facebook
Chát Ngay