Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh A2,B1,B2 Chất Lượng Tại Làm Bằng Thật 100

Sở hữu chứng chỉ tiếng Anh không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn tất chương trình đại học, mà còn hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm công việc. Tuy nhiên, không ít người gặp khó khăn để đạt được chứng chỉ vì nhiều lý do khác nhau.Nhận thức được nhu cầu này, Làm Bằng Thật 100 đã phát triển dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 nhằm hỗ trợ những bạn đang cần chứng chỉ tiếng Anh cho công việc của mình.

Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Nên chọn học để lấy chứng chỉ hay làm chứng chỉ tiếng Anh?

Tham gia học chứng chỉ tiếng Anh

Học chứng chỉ tiếng Anh không chỉ giúp bạn nắm vững kiến thức, mà còn phát triển kỹ năng cá nhân, tăng chất lượng cuộc sống và mở ra cơ hội trong tương lai. Tuy nhiên, việc học tiếng Anh cũng gặp một số hạn chế như sau

Chất lượng của các trung tâm tiếng Anh

Ngày nay, với sự gia tăng của các trung tâm tiếng Anh, nhiều người cảm thấy bối rối trong việc lựa chọn địa chỉ học tập phù hợp. Trong số đó, một số trung tâm cung cấp chất lượng dạy và học tốt, trong khi một số khác lại chú trọng thu lợi nhuận mà không đảm bảo chất lượng đào tạo.

Điều này dẫn đến việc học viên phải chi trả một khoản tiền đáng kể mà không đạt được kết quả học tập mong muốn. Thậm chí, nếu kiến thức được truyền đạt không đúng chuẩn, việc nắm vững và cải thiện kỹ năng tiếng Anh trong tương lai sẽ trở nên khó khăn.

Một khoá học tại các trung tâm dạy tiếng Anh thường có chi phí từ vài triệu đồng trở lên. Đây không phải là số tiền nhỏ, đặc biệt là với những sinh viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh. Nếu bạn mong muốn học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và có phương pháp giảng dạy khoa học, bạn sẽ cần phải đầu tư một khoản chi phí đáng kể.

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh với phôi gốc thật 100%

Trong thời đại hiện nay, tiếng Anh đang trở thành một yếu tố quan trọng trong cuộc sống và công việc của nhiều người ở Việt Nam. Để đạt được những mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của mình, một chứng chỉ tiếng Anh như A2, B1, B2 là cần thiết.

 • Một chứng chỉ tiếng Anh mang lại nhiều ưu điểm, giúp cho việc tốt nghiệp, xin việc, hoàn thiện hồ sơ dự thi viên chức dễ dàng hơn. 
 • Thêm vào đó, việc sở hữu chứng chỉ này còn giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức, so với việc theo đuổi các khóa học để lấy được chứng chỉ.
 • Chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 được công nhận tại tất cả các trường và doanh nghiệp trong nước. 
 • Bạn cũng có thể lựa chọn cấp độ phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để làm chứng chỉ tiếng Anh hay bất kỳ loại bằng cấp chứng chỉ nào khác tại TPHCM, dịch vụ Làm Bằng Nhanh là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một giải pháp an toàn, chất lượng và uy tín để đạt được mục tiêu của mình một cách dễ dàng.

Các chứng chỉ tiếng Anh hiện hành

Hiện nay, có nhiều loại chứng chỉ tiếng Anh được cung cấp bởi các tổ chức khác nhau. Đơn vị Làm Bằng Thật 100 là đơn vị được cho là làm chứng chỉ tiếng Anh các loại với chất lượng như thật.

Chứng chỉ tiếng Anh A2

Chứng chỉ tiếng Anh A2 là một trong 6 bậc theo khung năng lực ngoại ngữ ở Việt Nam hoặc khung tham chiếu châu Âu về ngôn ngữ. Chứng chỉ này được cấp bởi 14 trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt hoặc bởi trường Đại học Cambridge Anh.

Theo quy định, những người có chứng chỉ tiếng Anh A2 có thể sử dụng cấu trúc câu thường xuyên liên quan đến giao tiếp cơ bản và từ vựng thiết yếu. Thời hạn của chứng chỉ này phụ thuộc vào đơn vị sử dụng yêu cầu.

Chứng chỉ tiếng Anh B1

Chứng chỉ tiếng Anh B1 là bậc 3 trong khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc ở Việt Nam và là điều kiện để tốt nghiệp ra trường của học viên không chuyên về tiếng Anh. Ngoài ra, nó cũng được yêu cầu đối với các công chức, viên chức, giáo viên tiếng Anh và những người muốn chuẩn hóa trình độ ngoại ngữ theo Ngoại ngữ Quốc gia.

Những người có chứng chỉ tiếng Anh B1 có thể giao tiếp tương đối trôi chảy về những vấn đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Thời hạn của chứng chỉ này là 2 năm nếu cấp theo định dạng cũ sau đại học và vĩnh viễn nếu cấp theo chuẩn Châu Âu.

Chứng chỉ tiếng Anh B2

Chứng chỉ tiếng Anh B2 là bậc 4 trong khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc ở Việt Nam và được cấp cho những người đạt điểm 6.0 – 8.0/10 trong kỳ thi tiếng Anh Vstep. Nó là yêu cầu bắt buộc cho các giáo viên tiếng Anh, tiểu học, trung học cơ sở, sinh viên hệ chất lượng cao tại các trường đại học, chuyên viên và giảng viên cao cấp. Chứng chỉ tiếng Anh B2 có giá trị vĩnh viễn đối với người sở hữu.

Giá Cả Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh

Ngày nay, chứng chỉ tiếng Anh đã trở thành một yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống, đặc biệt là khi tìm kiếm việc làm. Việc sở hữu chứng chỉ này sẽ giúp bạn có điểm cộng trong mắt của nhà tuyển dụng và cạnh tranh tốt hơn với những ứng viên khác.

Ngoài việc có một tấm bằng đại học, cao đẳng hoặc trung cấp, bạn nên trang bị cho mình chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, hoặc B2. Điều này đặc biệt quan trọng với học sinh, sinh viên, công nhân viên chức và những người cần nâng cao trình độ ngoại ngữ.

Làm chứng chỉ tiếng Anh tại Làm Bằng Thật 100 trở thành cứu tinh cho những ai cần bổ sung hồ sơ, đủ điều kiện ra trường, đi du học hoặc nâng cao thu nhập. Tuy nhiên, khi lựa chọn nơi làm chứng chỉ, bạn cần xác định rõ mục đích để chọn bằng phù hợp với nhu cầu của mình.

Loại dịch vụ làm chứng chỉ

Giá dịch vụ

⭐ Làm Chứng chỉ Anh Văn khung 6 bậc (A1, A2, B1, B2, C1, C2) chuẩn châu Âu 2.500.000
⭐ Mua Chứng chỉ Anh Văn khung 6 bậc (A1, A2, B1, B2, C1, C2) chuẩn Việt Nam 2.000.000
⭐ Làm Chứng chỉ tiếng Anh A, B, C chuẩn cũ trước năm 2014 2.000.000
⭐ Các loại chứng chỉ ngôn ngữ khác (Tin Học, Đức, Nhật, Hàn…) 2.000.000 (tuỳ trường và chất lượng yêu cầu)

Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh bao uy tín 100% sử dụng

Chúng tôi nhận thấy rằng nhu cầu về chứng chỉ tiếng Anh của các bạn đang rất cao. Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Anh tin học A2, B1 và B2 nhanh chóng và tiện lợi, mang lại sự an tâm cho các bạn khi sử dụng. Không chỉ dành cho sinh viên, bất kỳ ai cần chứng chỉ cũng có thể liên hệ với Làm Bằng Nhanh để được tư vấn.

 • Chúng tôi đảm bảo chứng chỉ được làm thật với kết quả như mong đợi và được cấp chứng chỉ ngay lập tức. 
 • Chúng tôi cam kết 100% chứng chỉ tiếng Anh được làm thật và được mộc đóng, mộc giáp lai nổi. 
 • Bao gồm công chứng toàn quốc, bảng điểm, hồ sơ và học bạ. 
 • Khách hàng không cần đặt tiền cọc trước.
 • Được bảo hành vô thời hạn cho sản phẩm là bằng cấp hoặc chứng chỉ của chúng tôi.
 • Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của quý khách hàng. 
 • Thời gian làm chứng chỉ tiếng Anh nhanh chóng và chúng tôi đảm bảo có hồ sơ gốc. 

Tiếng Anh luôn là thách thức với nhiều sinh viên và nhân viên bởi nhu cầu sử dụng ngôn ngữ này ngày càng tăng cao. Vì vậy, hãy để chúng tôi giúp bạn có được hành trang cho tương lai bằng cách làm chứng chỉ tiếng Anh tại Làm Bằng Thật 100.

Quy trình làm chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 tại Làm Bằng Thật 100

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 với quy trình chuyên nghiệp, khoa học và nhanh chóng. Để đảm bảo sự tiện lợi và đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, quý khách chỉ cần thực hiện các bước sau:

 1. Thống nhất và ký hợp đồng với chúng tôi, bao gồm các điều khoản liên quan đến dịch vụ và chi phí.
 2. Cung cấp các thông tin cơ bản để chúng tôi tiến hành làm chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu của bạn. Quý khách không cần đặt cọc trước bất kỳ khoản chi phí nào.
 3. Thời gian để hoàn thành chứng chỉ là từ 1-3 ngày, từ khi nhận được yêu cầu và thông tin. Tuy nhiên, nếu khách hàng cần chứng chỉ gấp cho kế hoạch của mình, hãy thông báo trước để chúng tôi có thể hoàn thành trong vòng 1 ngày.
 4. Khi chứng chỉ đã được giao tới tay khách hàng, hãy kiểm tra kỹ trước khi thanh toán. Khách hàng cũng có thể so sánh với bằng của người thân hoặc bạn bè để đảm bảo tính xác thực. Chỉ khi khách hàng hài lòng hoàn toàn với chứng chỉ mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi mới thu tiền.
 5. Nếu không hài lòng, khách hàng có thể yêu cầu làm lại hoặc hủy giao dịch.
 6. Để đảm bảo tính an toàn và bảo mật thông tin của khách hàng, chúng tôi cam kết xóa toàn bộ thông tin khách hàng cung cấp sau khi giao dịch hoàn tất.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với Làm Bằng Thật 100 để được hỗ trợ. Chúng tôi mong muốn đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu của họ.Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin cần cung cấp khi làm chứng chỉ tiếng Anh

Khi có nhu cầu làm chứng chỉ tiếng Anh bạn cần cung cấp những thông tin chính xác cơ bản cho chúng tôi sau:

 • Họ và tên đầy đủ
 • Ngày tháng năm sinh
 • Nơi sinh trong CMND
 • Giới tính
 • Loại chứng chỉ tiếng anh
 • Tên trường muốn làm
 • Xếp loại.

Để thực hiện yêu cầu làm chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2, khách hàng cần cung cấp các thông tin cơ bản, bao gồm số điện thoại để chúng tôi có thể liên lạc và trao đổi về thời gian mong muốn nhận bằng.

Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sau khi giao dịch hoàn tất. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này để tiến hành làm chứng chỉ và liên lạc với khách hàng trong quá trình thực hiện.

Làm sao để nhận biết chứng chỉ tiếng Anh thật và giả

Hiện nay, việc sử dụng các công nghệ và máy móc để sản xuất chứng chỉ giả trở nên ngày càng phổ biến. Điều này khiến cho người ta khó có thể phân biệt được đâu là chứng chỉ thật và đâu là chứng chỉ giả. Tuy nhiên, Làm Bằng Thật 100 sẽ giúp các bạn phân biệt được 4 cách kiểm tra chứng chỉ thật hay giả một cách nhanh chóng nhất.

Tuy nhiên, trong thực tế, nhà tuyển dụng hiếm khi sử dụng cách kiểm tra chứng chỉ trực tiếp tại trường hoặc cơ sở cấp. Họ thường tập trung vào năng lực và thái độ của ứng viên, và chứng chỉ chỉ là một phần trong đánh giá chung. Do đó, các bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về việc chứng chỉ của mình có bị xác minh hay không. Hãy tìm đến địa chỉ uy tín như Làm Bằng Thật 100 để có được các chứng chỉ thật đáng tin cậy.

Kiểm tra số hiệu

Để kiểm tra tính chính xác của chứng chỉ tiếng Anh, một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất là kiểm tra số hiệu văn bằng của bạn trên hệ thống website của trường hoặc cơ sở. 

Mỗi văn bằng sẽ được cấp một số hiệu độc nhất để phân biệt với những người khác. Việc kiểm tra này rất dễ dàng, chỉ cần nhập số hiệu văn bằng vào trang web của trường hoặc cơ sở và kiểm tra xem thông tin ngày, tháng, năm cấp bằng có khớp với dữ liệu hay không. Tuy nhiên, để bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chỉ một số ít người sử dụng cách này trong việc kiểm tra tính chính xác của chứng chỉ.

Kiểm tra bằng chữ ký

Cách kiểm tra chứng chỉ bằng chữ ký thường được sử dụng để phát hiện chứng chỉ giả, tuy nhiên, đối với các chứng chỉ giả được tạo ra bằng công nghệ cao, việc phát hiện chữ ký trở nên khó khăn hơn trong những năm gần đây.

Chữ ký trên chứng chỉ giả thường bị scan hoặc photoshop nên chữ ký sẽ không sắc nét và thường bị tô đậm, khi so sánh với tấm bằng thật thì khác biệt rõ ràng hơn. Tuy nhiên, đây vẫn là một cách nhận biết khá thủ công và ít được sử dụng. Các bạn hãy yên tâm vì với sự phát triển của công nghệ, các nhà sản xuất bằng giả cũng ngày càng tinh vi và khó phát hiện hơn.

Kiểm tra bằng máy soi bằng giả

Đây là cách kiểm tra chứng chỉ tiếng Anh giả chính xác nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể trang bị được những dòng máy đắt tiền này để có thể kiểm tra bằng cấp. Chỉ có các trường đại học hoặc cơ quan chức năng có thẩm quyền mới có đủ khả năng trang bị thiết bị này. Nếu bằng cấp được kiểm tra bằng loại máy này, thì kết quả chắc chắn sẽ đưa ra trong vài giây. Tuy nhiên, việc sử dụng công nghệ này cần phải được thực hiện bởi những chuyên gia có chuyên môn cao, để đảm bảo tính chính xác và tránh những sai sót không đáng có.

Đại học chính quy tiếng Anh là gì?

Đại học chính quy tiếng Anh còn được gọi là Formal University hoặc Regular University. Đây là hệ đào tạo dành cho những thí sinh đã đạt thành tích tốt trong kỳ thi tuyển sinh chính thức của các trường đại học và được nhận vào các trường đại học đó. Hình thức học của đại học chính quy là tập trung trên lớp theo thời khóa biểu sáng hoặc chiều, tuân thủ theo các chương trình học được nhà trường quy định.

Dịch vụ làm bảng điểm đại học tiếng Anh

Sau khi tốt nghiệp đại học, cao đẳng hay trung cấp, bạn sẽ nhận được bằng gốc cùng bộ hồ sơ gốc. Bên cạnh đó, bảng điểm cũng là một phần quan trọng không thể thiếu trong bộ hồ sơ này. Bảng điểm sẽ phản ánh toàn bộ quá trình học tập, thi cử và cố gắng của bạn tại trường.

Ngày nay, rất nhiều tổ chức, công ty và cơ quan ngoài yêu cầu nộp bằng cấp, đồng thời còn yêu cầu bảng điểm để đánh giá chính xác hơn về thành tích và năng lực của ứng viên. Vì vậy, bảng điểm đại học, cao đẳng, trung cấp rất quan trọng và đóng vai trò không thể thiếu.

Tuy nhiên, có thể bạn bị mất bảng điểm do nhiều nguyên nhân như chuyển nhà, chuyển trọ hoặc thất lạc đồ đạc. Việc yêu cầu xin lại bảng điểm từ trường sẽ là quá trình rườm rà và mất thời gian, đặc biệt là với những người ở xa. Vì vậy, dịch vụ làm bảng điểm đại học tiếng Anh ra đời để hỗ trợ thuận tiện cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, chuyên nghiệp và thành thạo trong mọi công đoạn của quy trình làm bảng điểm. Chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng những bảng điểm chất lượng tốt nhất theo mong muốn của quý khách.

Tiết lộ sự thật đằng sau các cơ sở cung cấp chứng chỉ tiếng Anh lấy ngay với giá rẻ

Với sự phát triển của công nghệ và internet, việc mua chứng chỉ tiếng Anh giả đã trở nên rất dễ dàng. Bạn chỉ cần tìm kiếm trên mạng và sẽ thấy nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Anh giả với giá rẻ và cam kết chất lượng.

Tuy nhiên, điều đáng lo ngại là nhiều đơn vị này thực chất đều là các hoạt động lừa đảo tinh vi. Họ sử dụng các chiêu thức như tự nhận là nhân viên, cán bộ của trường để tư vấn dịch vụ, cam kết làm bằng cấp, chứng chỉ tiếng Anh, tin học giống thật, giá rẻ và không cần phải thi cử.

Sự hấp dẫn của những cam kết này đã khiến nhiều người mắc bẫy, mua bằng và sau đó phải gánh chịu những hậu quả nghiêm trọng như bị truy xuất hồ sơ, mất việc, bị phạt hành chính, hủy kết quả kỳ thi công chức, bị truy cứu trách nhiệm hình sự và mất uy tín.

Do đó, khi muốn mua chứng chỉ tiếng Anh, bằng cấp hay bất kỳ giấy tờ nào khác, cần phải lựa chọn các đơn vị uy tín, có thực hành đúng quy định pháp luật để tránh những rủi ro về sau.

Làm chứng chỉ tiếng Anh tại Làm Bằng Thật 100 để hạn chế tối đa rủi ro

Để tránh những hậu quả nghiêm trọng, bạn cần lựa chọn những trung tâm làm bằng cấp, chứng chỉ uy tín để không bị phát hiện. Nếu bạn đang băn khoăn và muốn tìm một địa chỉ làm chứng chỉ tiếng Anh khung Châu Âu uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn và báo giá chính xác. 

Làm Bằng Thật 100 là địa chỉ tin cậy và được nhiều người lựa chọn để làm bảng điểm đại học, bằng cấp, chứng chỉ tiếng Anh, tin học,… Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi với tinh thần tận tâm và uy tín cao nhất.

Chat Facebook
Chát Ngay