Làm Bằng Tin Học Lấy Ngay Có Hồ Sơ Gốc

Việc thi lấy bằng Tin học đã trở thành áp lực vô hình của nhiều người bận rộn hiện nay để đáp ứng yêu cầu công việc và bổ sung hồ sơ xin việc. Vậy có cách nào để Làm Bằng Tin Học lấy ngay có hồ sơ gốc sử dụng như bằng thật? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Làm Bằng Tin Học Lấy Ngay Có Hồ Sơ Gốc

Cẩn thận khi chọn nơi làm bằng tin học để tránh rủi ro

Với nhu cầu cần bằng Tin học ngày càng cao như hiện nay, các cơ sở làm chứng chỉ giả cũng ngày một tăng theo. Thậm chí còn xuất hiện quảng cáo tràn lan trên mạng xã hội và nhắn tin trực tiếp đến các thuê bao điện thoại. 

Do đó đã có nhiều người vì không chịu tìm hiểu kỹ thông tin của đơn vị làm bằng đó như thế nào đã quyết định thuê, nên họ đã phải chi một khoản tiền không nhỏ để mua văn bằng Tin học giả. 

Nhìn bên ngoài, để phát hiện ra đâu là bằng thật bằng giả thật sự không hề dễ dàng, mà bạn cần phải nắm một số dấu hiệu nhỏ để phân biệt. Khi đó, nếu là văn bằng thật sẽ thể hiện rõ thời gian học và dự thi rõ ràng và sẽ nhận được bằng sau 7 đến 10 ngày. Tuy nhiên với bằng Tin học giả, khách hàng có thể nhận bằng ngay trong ngày mà không có kết quả thi gốc. 

Thế nên nếu rủi ro gặp phải những đơn vị làm bằng không uy tín sẽ có nguy cơ bị phát hiện sử dụng bằng giả rất cao, cũng như chịu xử lý theo quy định của Pháp luật. Cụ thể, những đối tượng sử dụng chứng chỉ Tin học giả sẽ chịu xử lý kỷ luật hay theo mức vi phạm hành chính. 

Còn đối với trường hợp là những cán bộ, công nhân viên chức nhà nước sẽ xử lý theo hình thức phạt tiền từ 10 đến 20 triệu đồng, nặng hơn có khả năng bị buộc thôi việc. 

Làm Bằng Tin Học Lấy Ngay Có Hồ Sơ Gốc
Cân nhắc đơn vị làm bằng tin học uy tín là tiêu chí cực kỳ quan trọng

Mẫu bằng tin học chuẩn thật

Theo thông tin mới nhất từ Bộ giáo dục, chứng chỉ tin học hiện nay cần phải thể hiện đầy đủ các yếu tố như sau:

 • Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc.

 • Tên văn bằng chứng chỉ đạt được
 • Tên cơ quan cấp chứng chỉ Tin học
 • Họ và tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, giới tính, dân tộc của người nhận chứng chỉ.
 • Năm tốt nghiệp của người nhận chứng chỉ
 • Số hiệu văn bằng
 • Tỉnh, thành phố của cơ quan cấp văn bằng đặt trụ sở chính, ngày tháng năm cấp chứng chỉ. Ngoài ra còn có tên, chức danh, chữ ký của người có thẩm quyền cấp chứng chỉ và đóng dấu theo đúng quy định đề ra.

Làm bằng tin học chuẩn sử dụng như thật không lo ngại rủi ro

Có thể nói điều chúng tôi tự tin nhất chính là chất lượng văn bằng và dịch vụ tận tình của Làm Bằng Thật 100. Bên cạnh đó để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, chúng tôi luôn có những cam kết xác thực về chất lượng chứng chỉ trong suốt thời gian sử dụng. 

Điều quan trọng nhất là những tấm bằng chúng tôi làm ra đều là bằng thật, làm từ phôi thật nên có giá trị sử dụng y hệt như thật. Mỗi tấm bằng đều được thiết kế hết sức chỉn chu, tỉ mỉ bởi bàn tay chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 

Do đó chúng tôi tin rằng sẽ mang đến hy vọng cho những ai đang bận rộn ngày đêm để thi được chứng chỉ tin học phục vụ cho công việc, hay những ai phải bổ sung vào hồ sơ gấp để đi xin việc. 

Cam kết chất lượng như thật và bao sử dụng an toàn

 • 100% các mẫu văn bằng tin học được làm từ phôi thật, bám sát form mẫu của các tổ chức thi.
 • Áp dụng công nghệ in ấn tân tiến nhất, chỉ sử dụng loại mực in chất lượng cao, đảm bảo không xảy ra các hiện tượng chữ mờ nhòe, dễ bong tróc dù để qua thời gian dài.  
 • Nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng, chúng tôi không chỉ chú trọng cẩn thận khi làm chứng chỉ mà còn đẩy nhanh tiến độ để giao hàng trong thời gian ngắn nhất. Đặc biệt còn có kèm theo bộ hồ sơ gốc. 
 • Thậm chí trong trường hợp khách hàng cần lấy ngay trong ngày cũng có thể yêu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng. 
 • Ngoài ra khi khách hàng làm bằng tại Làm Bằng Thật 100 còn được bảo hành theo chính sách, bất kỳ dấu hiệu nào như bị cắt xén, cháy xém, rách góc, quăn góc,… thì hãy liên hệ với nhân viên chúng tôi để được xử lý nhanh chóng nhé!
 • Chỉ thanh toán tiền sau khi khách hàng đã hoàn toàn ưng ý với chất lượng văn bằng, tại đây chúng tôi không thu tiền đặt cọc trước. 

Thông tin cần có, cách làm và thời gian làm bằng tin học

Những gì bạn cần làm chỉ là liên hệ đến Làm Bằng Thật 100 chúng tôi, sau đó cung cấp một số thông tin cá nhân cần thiết là được. Chỉ từ 2 đến 3 ngày sau là bạn đã có thể nhận được tấm bằng Tin học ưng ý. 

 • Họ và tên chủ văn bằng
 • Ngày tháng năm sinh
 • Nơi sinh
 • Tên chứng chỉ tin học muốn có
 • Số điểm muốn đạt được 
 • Ảnh thẻ kích thước 3×4.

Cách giao dịch khi mua bằng tin học

Làm Bằng Tin Học Lấy Ngay Có Hồ Sơ Gốc
Giao dịch làm bằng Tin học đơn giản, hồ sơ dễ dàng chỉ có ở Làm Bằng Thật 100

Lợi thế của chúng tôi là có những mối quan hệ tốt đẹp với các trường trên toàn quốc, nên nhờ đó có thể làm ra những tấm bằng như thật đến 100%, đạt chuẩn từ những chi tiết nhỏ nhất từ màu sắc, tem, phôi và cả chữ ký. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng với giá trị sử dụng bằng như thật. 

Sau đây là cách thức liên lạc với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu làm bằng Tin học hay có bất kỳ thắc mắc nào muốn được tư vấn:

 • Email: ductaibc1@gmail.com
 • Website: https://lambangthat100.com/

Bảng giá làm bằng tin học chuẩn như thật

Mức giá rẻ nhất trên thị trường, chỉ khoảng 1 triệu đồng/ bằng tin học.

Thông tin cần biết về chứng chỉ tin học

Các loại chứng chỉ tin học

 • Chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản
 • Chứng chỉ ứng dụng CNTT nâng cao
 • Chứng chỉ tin học quốc tế MOS
 • Chứng chỉ tin học quốc tế IC3

Thời hạn và công dụng của từng loại chứng chỉ tin học

Chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản

Chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản có chương trình đào tạo hầu như gần giống với chứng chỉ A trước đây, những khác biệt ở chỗ đào tạo sâu hơn về kiến thức và các thao tác cơ bản trong Tin học. Chứng chỉ này được sử dụng phổ biến bởi nhiều đối tượng khác nhau đang cần bổ sung hồ sơ việc làm của mình, chẳng hạn như sinh viên, công chức, viên chức, cán bộ… 

Chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin nâng cao

Bạn sẽ chỉ được cấp Chứng chỉ Ứng dụng CNTT nâng cao sau khi đã hoàn thành xong chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản, đồng thời đã đạt được 3 trong 9 mô đun nâng cao. Với chứng chỉ này yêu cầu người học phải nắm vững được các kiến thức Tin học một cách chuyên sâu hơn, cũng như hoàn chỉnh các kĩ năng tin học văn phòng nâng cao bao gồm Word, Excel và Powerpoint. 

Làm Bằng Tin Học Lấy Ngay Có Hồ Sơ Gốc
Mẫu chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản và nâng cao

Chứng chỉ tin học MOS

MOS, là bài thi được triển khai bởi Certiport của Hoa Kỳ, và xây dựng dưới hình thức thi trực tuyến với hơn 25 ngôn ngữ khác nhau và đã được Việt hóa tại Việt Nam. Ưu điểm của loại bằng này là có giá trị vô thời hạn nên bạn chỉ cần thi 1 lần là được. 

Chứng chỉ MOS hiện nay được phân thành 3 cấp độ như sau:

 • MOS Specialist: đánh giá mức độ ứng dụng cơ bản trong Microsoft Office 2010, 2013, 2016 ( bao gồm cả Excel, Word, Powerpoint, Outlook).
 • MOS Expert: đánh giá mức độ ứng dụng cao cấp hơn trong Microsoft Word và  cả Microsoft Excel 2010, 2013, 2016.
 • MOS Master: đánh giá mức độ áp dụng toàn diện các kỹ năng cao cấp nhất trong Microsoft Office.

>>Xem thêm về làm bằn anh văn:

Làm Bằng Anh Văn Kèm Hồ Sơ Gốc Và Bảng Điểm Ngày Thi

Chứng chỉ tin học IC3

Làm Bằng Tin Học Lấy Ngay Có Hồ Sơ Gốc
Có bằng tin học các loại trong tay giúp bạn tự tin ứng tuyển vào nhiều vị trí

Chứng chỉ IC3 được biết đến là chứng chỉ công nhận trình độ sử dụng thành thạo máy tính và Internet cơ bản của một thí sinh. Cũng tương tự như chứng chỉ Mos, IC3 cũng được công nhận trên toàn thế giới và vô thời hạn hiệu lực sử dụng. 

Cấu trúc bài thi IC3 bao gồm 3 phần, tổng thời gian thi là 45 phút: 

 • Phần 1: Kiến thức về máy tính cơ bản (Computing Fundamentals)
 • Phần 2: Kiến thức về các ứng dụng chính (Key Applications) 
 • Phần 3: Kiến thức về kết nối trực tuyến (Living Onlines) 

Qua bài viết trên đây, chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho các bạn một số thông tin thực sự hữu ích về dịch vụ Làm Bằng Tin Học Các Loại Đầy Đủ Hồ Sơ Sử Dụng Như Bằng Thật vừa nhanh gọn vừa đảm bảo chất lượng. 

Website : https://lambangthat100.com/

Chat Facebook
Chát Ngay