Làm Bằng Lái Xe Ô Tô B1, B2, C, D, E, FC Uy Tín Tại Làm Bằng Thật 100

Tiếp cận nhanh chóng và hiệu quả với tấm bằng lái xe ô tô giả từ chúng tôi. Không cần mất thời gian và chi phí đáng kể cho các khóa học lái xe truyền thống. Chúng tôi cung cấp giải pháp linh hoạt và thuận tiện cho những người muốn sở hữu làm bằng lái xe ô tô một cách đơn giản và an toàn. Đảm bảo chất lượng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách đầy đủ.

Định Nghĩa Bằng Lái Xe Ô Tô Là Gì?

Bằng lái xe ô tô, hay còn gọi là giấy phép lái xe ô tô, là một loại giấy tờ bắt buộc được cấp cho cá nhân bởi Bộ Giao thông vận tải, nhằm cấp quyền lái xe ô tô trên đường.

Để đạt được bằng lái xe ô tô, cá nhân phải hoàn thành kỳ thi lý thuyết và kỳ sát hạch lái xe theo quy định của chính phủ. Kế hoạch học và thời gian đào tạo để tham gia kỳ sát hạch lái xe sẽ được điều chỉnh tùy theo loại bằng lái hoặc việc nâng hạng bằng lái xe.

Những Ai Thích Hợp Làm Bằng Lái Xe Ô Tô

Những Ai Thích Hợp Làm Bằng Lái Xe Ô Tô
Những Ai Thích Hợp Làm Bằng Lái Xe Ô Tô

Việc làm bằng lái xe ô tô thường được yêu cầu làm bởi những người sau đây:

 • Đối với những người muốn tự lái xe để tiện di chuyển hàng ngày hoặc cho các hoạt động cá nhân.
 • Nhiều công việc cần phải làm bằng lái xe ô tô vì đó là yêu cầu cơ bản đối với các ngành nghề như lái xe buýt, lái taxi, lái xe tải, và các loại vận chuyển hàng hóa khác.
 • Những người đã có bằng lái xe nhưng muốn cập nhật kiến thức mới, đặc biệt là khi có sự thay đổi trong luật lệ giao thông hoặc muốn nâng cao kỹ năng lái xe mà không muốn tham gia trực tiếp
 • Những người chưa có bằng lái nhưng vì không đủ điều kiện như chi phí, thời gian hoặc kỹ năng lái xe nên cần làm bằng lái xe ô tô

>>> Xem Thêm Bài Viết:

Làm con dấu

Làm giấy bệnh viện giả

Làm cavet xe

Những Lợi Ích Làm Bằng Lái Xe Ô Tô Tại Làm Bằng Thật 100

Những Lợi Ích Làm Bằng Lái Xe Ô Tô Tại Làm Bằng Thật 100
Những Lợi Ích Làm Bằng Lái Xe Ô Tô Tại Làm Bằng Thật 100

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm bằng lái xe ô tô với cam kết về sự đáng tin cậy và chất lượng, chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi sẽ trông hoàn toàn giống như bằng lái thật, đồng thời bảo vệ thông tin khách hàng một cách tối đa. Khi quá trình làm bằng hoàn tất, chúng tôi sẽ xóa toàn bộ thông tin liên quan để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Cam kết chất lượng bằng lái xe ô tô tại Làm Bằng Thật 100

Khi các bạn lựa chọn Làm Bằng Thật 100 là nơi để các bạn mua bằng lái xe ô tô thì chúng tôi cam kết:

DỊCH VỤ LÀM BẰNG LÁI XE Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP
1Sử dụng các loại phôi bằng gốc 100%Từ Sở GTVT cấp, đồng thời làm bằng trên dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín đảm bảo chất lượng tương đương với bằng thật.
2Thời gian làm bằngNhanh chóng chỉ từ một đến 3 ngày ngay sau khi tiếp nhận hồ sơ.
3Không yêu cầu đặt cọc hoặc thế chấp tài sảnChỉ nhận thanh toán sau khi khách hàng đã nhận và kiểm tra bằng đầy đủ.
4Bao kiểm tra – Bao sử dụngBằng lái xe ô tô lưu hành bình thường trên mọi tuyến đường, các bạn không cần lo lắng việc sẽ bị cảnh sát giao thông phát hiện.
5Bảo mật thông tinThông tin khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, không buôn bán trao đổi với các đơn vị khác.
6Tư vấn hỗ trợĐội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp cùng với sự tận tấm sẵn sàng giúp đỡ khách hàng 24/7, mọi lúc mọi nơi
7Chế độ hậu mãiNhận bảo hành trọn đời cho khách hàng trong quá trình sử dụng bị rách hoặc mất..

Làm Bằng Thật 100 Nhận Làm Bằng Lái Xe Ô Tô Loại Nào?

Với mong muốn đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi làm bằng lái xe. Làm Bằng Thật 100 cung cấp các loại bằng lái xe phổ biến hiện nay gồm:

 • Bằng lái xe ô tô hạng B1
 • Bằng lái xe ô tô hạng B2
 • Bằng lái xe hạng C
 • Bằng lái xe hạng D
 • Bằng lái xe hạng E
 • Bằng lái xe hạng F

Quy Trình Làm Bằng Lái Xe Ô Tô Tại Làm Bằng Thật 100

Quy Trình Làm Bằng Lái Xe Ô Tô Tại Làm Bằng Thật 100
Quy Trình Làm Bằng Lái Xe Ô Tô Tại Làm Bằng Thật 100

Làm Bằng Thật 100 tự hào cung cấp quy trình làm bằng nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng. Quy trình làm bằng tại Làm Bằng Thật 100 đã được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng:

 • Bước 1: Khách hàng đặt hàng trên trang web này
 • Bước 2: Nhân viên tư vấn sản phẩm phù hợp và xin thông tin cần thiết để làm bằng lái xe ô tô
 • Bước 3: Tiến hành làm bằng xe ô tô không cần đặt cọc trước.
 • Bước 4: Dùng dịch vụ giao hàng thu hộ đến nhà khách
 • Bước 5: Giao hàng cho khách hàng, kiểm tra hài lòng mới thanh toán.

Giá Cả Dịch Vụ Làm Lằng lái xe Ô Tô tại Làm Bằng Thật 100

Giá Cả Dịch Vụ Làm Lằng lái xe Ô Tô tại Làm Bằng Thật 100
Giá Cả Dịch Vụ Làm Lằng lái xe Ô Tô tại Làm Bằng Thật 100

Dưới đây là bảng giá dịch vụ làm bằng lái xe Ô tô tại Làm Bằng Thật 100:

STT

LOẠI BẰNGMỨC GIÁ
1Làm bằng lái xe ô tô1.500.000 VNĐ

Lưu ý: Mức giá trên này đã bao gồm tất cả chi phí như tư vấn, giao hàng,..

Có Nên Làm Bằng Lái Xe Ô Tô Giá Rẻ Không?

Có Nên Làm Bằng Lái Xe Ô Tô Giá Rẻ Không?
Có Nên Làm Bằng Lái Xe Ô Tô Giá Rẻ Không?

Đối với việc làm bằng lái ô tô, một số lời khuyên chân thành từ “Làm Bằng Thật 100” dành cho các bạn là hạn chế lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ làm bằng lái xe ô tô giả với giá rẻ hơn so với mức thị trường. Vì điều này thường mang lại nhiều rủi ro như:

Giá rẻ là giá kém chất lượng

Người ta thường nói: “Chất lượng đi đôi với giá cả”, “Tiền nào của đó”.

Thực tế, điều này đã được chứng minh bởi việc giá càng rẻ, chất lượng càng không đảm bảo. Nhiều khách hàng đã làm bằng lái xe ô tô với giá rất rẻ ở những nơi khác, cuối cùng phải đến Làm Bằng Thật 100 để sửa chữa. Họ chia sẻ về việc giá làm bằng lái xe tại các đơn vị khác chỉ dưới 1 triệu đồng, do họ đã tin vào vào quảng cáo ngọt ngào và mong muốn tiết kiệm.

Hãy tưởng tượng bạn đã chi trả một khoản tiền để làm bằng lái xe ô tô giả, nhưng khi nhận lại, nó lại không có giá trị sử dụng thì lại trở thành việc “tiền mất tật mang”. Hãy trở thành một khách hàng thông thái trong quá trình chọn lựa đơn vị làm bằng lái xe ô tô của bạn.

Dễ dàng bị phát hiện khi bị CSGT kiểm tra

Việc làm bằng lái xe ô tô với giá rẻ hơn so với thị trường có thể dễ dàng nhận biết qua các dấu hiệu mà người bình thường cũng có thể nhận ra, ví dụ như sử dụng công nghệ làm bằng cổ điển, dẫn đến tấm bằng mờ, nhờn, font chữ không chuẩn,… Bạn có dám sử dụng một tấm bằng như vậy để lưu thông trên đường không?

Chắc chắn là không, nếu bị cảnh sát giao thông hoặc nhân viên có thẩm quyền phát hiện, vì họ có nghiệp vụ kiểm tra về vấn đề kiểm tra giấy tờ, bạn không chỉ bị tịch thu xe máy mà còn có thể bị xử phạt hành chính lên đến vài triệu đồng.

Làm Bằng Lái Xe Ô Tô Đơn Giản Hơn Học Và Thi Lấy Bằng Chính Thức

Làm Bằng Lái Xe Ô Tô Đơn Giản Hơn Học Và Thi Lấy Bằng Chính Thức
Làm Bằng Lái Xe Ô Tô Đơn Giản Hơn Học Và Thi Lấy Bằng Chính Thức

Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn giữa làm bằng lái xe ô tô không cần thi và đi học để thi lấy bằng. Chúng tôi đã đưa ra những ưu và nhược điểm để các bạn có thể tự so sánh và đưa ra quyết định cho riêng mình nhé.

Hồ sơ, thủ tục, quy trình học thi làm bằng lái xe rườm rà, mất thời gian

Để đăng ký học và thi lấy bằng lái xe, có nhiều giấy tờ khác nhau mà bạn cần chuẩn bị. Ví dụ, bạn sẽ cần điền đơn đăng ký học lái xe máy hoặc ô tô theo mẫu của sở giao thông, cung cấp bản sao photo chứng minh nhân dân, chụp ảnh để đăng ký và làm bằng lái. Đặc biệt, bạn sẽ cần giấy khám sức khỏe, và chỉ có giấy khám sức khỏe từ cơ quan y tế cấp huyện trở lên mới được công nhận.

Ngoài ra, để được đăng ký học và thi bằng lái, bạn cũng phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản về độ tuổi, thị lực và sức khỏe cá nhân. Chỉ những quy trình cơ bản trên cũng có thể mất từ 5 đến 7 ngày của bạn, chưa tính thời gian học lý thuyết và thi thực hành tại các điểm sát hạch.

Không phải ai thi bằng lái xe cũng đậu

Một vấn đề quan trọng khác là quá trình thi bằng lái. Để nhận được bằng lái xe máy hoặc ô tô, bạn sẽ phải trải qua hai kỳ thi: kỳ thi lý thuyết và kỳ thi thực hành. Đối với bằng lái xe máy, kỳ thi lý thuyết có 200 câu hỏi, trong khi đối với bằng lái ô tô, số câu hỏi lên đến 600 câu.

Không phải ai cũng có đủ thời gian để tham gia các lớp ôn luyện lý thuyết hàng tuần. Ngoài ra, bên cạnh kỳ thi lý thuyết còn có kỳ thi thực hành, đây là một trong những rào cản lớn nhất khiến nhiều người không thể có được bằng lái xe.

Chỉ cần bạn vi phạm những lỗi cơ bản như chạm chân đất, vượt vạch số 8 trong kỳ thi xe máy, hoặc tắt máy, lấn làn, không đỗ xe đúng vị trí trong kỳ thi thực hành ô tô, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc đạt được bằng lái xe. Những chi tiết nhỏ nhặt này làm cho quá trình thi lấy bằng lái xe trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Nhiều người không đủ điều kiện làm bằng lái xe

Theo thông tư mới nhất, mức phí để thi lấy bằng lái xe máy và ô tô đã tăng lên gấp 2 đến 3 lần so với trước đây, từ vài triệu đến vài chục triệu đồng. Điều này tạo ra khó khăn cho những người không có điều kiện kinh tế, những người dự định sử dụng bằng lái xe để kiếm sống.

Ngoài mức phí thi bằng, bạn cũng phải đối mặt với chi phí học lái xe, thuê xe, và thuê mặt bằng học. Đối với những người chưa có thu nhập ổn định, việc đáp ứng chi phí này để thi lấy bằng lái xe trở nên khó khăn.

>>> Xem thêm bài viết:

Làm CMND

Làm giấy tờ giả

Làm bằng giả

Chat Facebook
Chát Ngay