Làm Bằng Đại Học Liên Thông có Đắt Không?

Hiện nay, làm bằng đại học liên thông là một dịch vụ làm bằng đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi theo thông tư mới của Thủ tướng Chính phủ có hiệu lực tới nay thì giá trị bằng liên thông sẽ tương đương với bằng đại học chính quy.

Tuy nhiên, để có được tấm bằng đại học liên thông thì bạn cũng cần phải mất thời gian và công sức đi học. Và thời gian để lấy bằng cũng phải mất một khoảng thời gian dài. Nếu bạn cần gấp để hoàn thiện hồ sơ lý lịch thì hãy liên hệ với Lambangthat100.com để làm bằng đại học liên thông giá tốt.

Làm Bằng Đại Học Liên Thông có Đắt Không?

1.Tìm hiểu về bằng đại học liên thông

Dịch vụ làm bằng đại học liên thông đang được rất nhiều khách hàng quan tâm tới.

1.1.Bằng đại học liên thông là gì?

Liên thông là hình thức đào tạo từ hệ trung cấp để học lên cao đẳng, hoặc từ cao đẳng để lên đại học,… Có nghĩa là bạn sẽ sử dụng kết quả học tập hiện tại để học tiếp lên một trình độ khác cao hơn.

Học hệ liên thông cũng được chia thành 2 hình thức, đó là đào tạo đại học liên thông từ xa và đào tạo đại học liên thông kiểu vừa học vừa làm.Khi bạn có nhu cầu học đại học liên thông, bạn cần chú ý tới những điều sau :

+ Chọn đúng ngành nghề đào tạo : để tránh làm mất thời gian, công sức cũng như tiền bạc bỏ ra. Bạn nên tìm hiểu và chọn lựa đúng chuyên ngành đào tạo phục vụ lợi ích lâu dài của bạn. Hãy chọn những ngành phù hợp với công việc hiện tại cũng như khả năng thăng tiến lâu dài.

+ Tìm hiểu kỹ điều kiện xét tuyển : mỗi một chuyên ngành, một trường đại học đều có quy chế xét tuyển liên thông khác nhau. Do đó bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về các điều kiện liên thông để đăng ký học.

1.2. Những lợi ích khi làm bằng đại học liên thông

Từ ngày 01/07/2019, bộ Luật Việt Nam đã quy định rõ, giá trị bằng đại học liên thông sẽ tương đương với giá trị của bằng đại học chính quy và đại học tại chức. Có nghĩa là trên tấm bằng đại học sẽ không còn ghi rõ là thuộc hệ đào tạo nào cả.Những lợi ích khi làm bằng đại học liên thông đó là :

+ Hiện tại, giá trị của bằng đại học chính quy, bằng đại học tại chức, đào tạo từ xa hay liên thông đều có giá trị ngang nhau. Do vậy, dù bạn tốt nghiệp ở hình thức nào thì cơ hội việc làm cũng là tương đương.

+ Thời gian học tập, đào tạo khi làm bằng đại học liên thông sẽ ngắn hơn rất nhiều so với hình thức đại học chính quy.

+ Chi phí làm bằng đại học liên thông cũng rẻ hơn rất nhiều so với bằng đại học chính quy.

2.Làm bằng đại học liên thông có đắt không?

Chi phí làm bằng đại học liên thông có đắt hay không là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi có ý định tìm đến dịch vụ làm bằng.Thực tế, giá dịch vụ làm bằng đại học liên thông đều được các cơ sở uy tín tư vấn và báo giá cụ thể. Các bạn có thể chủ động liên lạc để hỏi rõ về mức giá cũng như cách thức làm bằng.

Và bạn hãy nhớ là phải thật tỉnh táo trước những chiêu trò quảng cáo rẻ tiền để thực hiện hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của một số địa chỉ làm bằng kém chất lượng.Nếu bạn có nhu cầu làm bằng đại học liên thông giá rẻ thì có thể liên hệ cho Lambangthat100.com. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cụ thể cho bạn tham khảo.

Lambangthat100.com cũng cam đoan rằng mức giá làm bằng đại học liên thông  của chúng tôi là rẻ nhất thị trường. Giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng kèm với sự an toàn tuyệt đối về thông tin lẫn giao dịch với khách hàng.

Nếu bạn ở xa, chúng tôi cũng sẽ có hình thức vận chuyển trao tận tay cho bạn tấm bằng đại học liên thông nếu như hoàn tất giao dịch. Và Lambangthat100.com cũng chỉ nhận tiền khi bạn cảm thấy hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

3. Lambangthat100.com – địa chỉ làm bằng đại học liên thông chất lượng, giá rẻ

Làm Bằng Đại Học Liên Thông có Đắt Không?

Bằng cấp từ trước đến nay luôn giữ vai trò quyết định tới việc bạn có công việc ổn định được hay không. Do đó, hãy tự tạo ra những cơ hội cho bản thân khi tìm đến Lambangthat100.com.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm ở đâu địa chỉ làm bằng đại học liên thông uy tín, chất lượng, giá tốt thì Lambangthat100.com chính là gợi ý hoàn hảo. Dưới đây là những lý do mà bạn nên chọn làm bằng đại học liên thông tại Lambangthat100.com chứ không phải chỗ khác :

3.1. Chất lượng tốt với phôi bằng là thật 100%

Một số địa chỉ làm bằng liên thông thường sử dụng máy photocopy để scan phôi bằng. Nếu làm không cẩn thận thì rất dễ bị phát hiện ra sai sót.Tấm bằng mà Lambangthat100.com cung cấp được làm từ phôi thật 100% do chính Bộ giáo dục và Đào tạo cung cấp. Trên phôi bằng có đầy đủ con dấu, chữ ký kèm con tem 7 màu 6 cánh đạt chuẩn.Do đó, những tấm bằng đại học liên thông do Lambangthat10.com cung cấp rất khó bị phát hiện.

3.2. Hỗ trợ khách hàng làm bảng điểm nếu được yêu cầu

Nếu bạn muốn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi tìm đến dịch vụ làm bằng đại học, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ làm hồ sơ gốc. Hồ sơ gốc được hiểu là bảng điểm và các chứng chỉ kèm theo.Khi đó, bạn có thể đem bằng và hồ sơ đi công chứng dễ dàng mà không lo lắng bị phát hiện. Đây cũng là hình thức làm bằng đại học liên thông được đánh giá là an toàn và bảo mật tuyệt đối.

3.3. Thủ tục nhanh gọn, không yêu cầu đặt cọc

Nếu bạn đã quyết định sử dụng dịch vụ làm bằng đại học liên thông thì Lambangthat100.com sẽ lập hồ sơ giao dịch. Mọi thủ tục diễn ra vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân một cách chính xác. Sau đó chờ đợi trong một khoảng thời gian, chúng tôi sẽ báo ngay khi hoàn tất các quy trình.

Lambangthat100.com không bao giờ yêu cầu khách hàng phải đặt cọc hay thanh toán trước mới có thể nhận sản phẩm. Đồng thời, chi phí làm bằng cũng được minh bạch ngay từ đầu. Sẽ không xuất hiện tình trạng phát sinh chi phí trong suốt quá trình giao dịch. Mức giá dịch vụ làm bằng đại học liên thông tại Lambangthat100.com cũng được đánh giá là cạnh tranh nhất thị trường.Bạn có thể kiểm tra bằng trước khi nhận. Hãy kiểm tra thật kỹ xem có sai sót gì không. Nếu có thì bạn hãy hoàn trả lại Lambangthat100.com, chúng tôi sẽ xử lý giúp bạn.

Bạn muốn tìm hiểu thêm:

3.4. Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng

Nhằm đảm bảo độ an toàn cho đôi bên, Lambangthat100.com cam kết giữ kín thông tin khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu như làm lộ thông tin của khách hàng ra ngoài.Đồng thời, hồ sơ và hợp đồng giao dịch của đôi bên sẽ được xóa sạch ngay sau khi kết thúc.

Bạn muốn tìm hiểu thêm:

3.5. Có bảo hành nếu như tấm bằng bị mất

Nhằm tạo sự tin tưởng với khách hàng, Lambangthat100.com còn có chế độ bảo hành với những khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.Cụ thể là nếu bạn sử dụng dịch vụ làm bằng đại học liên thông trong vòng 6 tháng. Nếu sau khi nhận bằng bạn làm mất, làm cháy, hỏng… cứ báo với chúng tôi, chúng tôi sẽ làm lại hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Làm Bằng Đại Học Liên Thông có Đắt Không?

Bài viết trên đã chia sẻ với các bạn những điều liên quan đến dịch vụ làm bằng đại học liên thông. Nếu còn điều gì thắc mắc, các bạn có thể liên lạc với Lambangthat100.com để được hỗ trợ :

Website : https://lambangthat100.com/

Chat Facebook
Chát Ngay