Làm Bằng Đại Học Dân Lập Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường Bao Dùng

Làm Bằng Đại Học Dân Lập Có Xin Được Công Việc Tốt Không?

Nhu cầu làm bằng đại học dân lập ngày nay đang gia tăng đáng kể. Tuy nhiên, việc lựa chọn trường đại học là một vấn đề gây đau đầu cho nhiều người. Truyền thống cho rằng trường công lập là lựa chọn tốt nhất đã làm cho nhiều người do dự khi muốn theo học tại một trường đại học dân lập. Họ lo lắng không biết nếu chọn một trường đại học dân lập liệu có đảm bảo cơ hội việc làm cho mình hay không?

Nếu bạn đang gặp những thắc mắc tương tự, hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về những ưu và khuyết điểm của việc học tại một trường đại học dân lập.

Làm Bằng Đại Học Dân Lập Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường Bao Dùng

Lựa chọn làm bằng Đại học Dân lập liệu có đúng?

Điểm đầu vào của các trường dân lập không được đánh giá cao, và nhiều phụ huynh thường có quan điểm rằng sinh viên của những trường này có thể không mạnh mẽ như sinh viên trường công lập. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh rằng sau khi hoàn thành học chương trình, có nhiều sinh viên từ trường dân lập đã đạt được thành công hơn so với đồng học của họ từ trường công lập.

Tuy nhiên, tấm bằng bạn đạt được sẽ có giá trị và được công nhận như một tấm bằng từ trường công lập. Tuy nhiên, đây chỉ là bước khởi đầu để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng, vì thành công cuối cùng phụ thuộc vào năng lực và hiệu suất của bạn, không phải là vấn đề trường công hay trường tư.

Tổng quan về trường Đại học dân lập

Làm Bằng Đại Học Dân Lập Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường Bao Dùng
Tổng quan về trường Đại học Dân lập

Trong cấu trúc giáo dục quốc dân, Đại học Dân lập (hay còn được biết đến là Đại học tư thục) là các cơ sở giáo dục đào tạo đại học được thành lập và tự chủ về vốn đầu tư bởi cá nhân hoặc tổ chức. Các trường này tuân theo quy chế tuyển sinh và đào tạo được Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Văn bằng từ các trường Đại học Dân lập có giá trị tương đương với văn bằng từ các trường công lập.

Tại Việt Nam, hiện nay có nhiều trường Đại học Dân lập nổi tiếng đã đạt được những thành tựu đáng kể, thậm chí một số trong số chúng đã được liệt kê trong danh sách các trường Đại học hàng đầu trên toàn cầu. Các trường Đại học Dân lập đã chứng minh sự thành công của mình thông qua tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp.

Làm bằng đại học dân lập có giá trị không?

Làm Bằng Đại Học Dân Lập Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường Bao Dùng
Bằng đại học Dân Lập có giá trị như bằng đại học công lập

Quan điểm rằng “Bằng đại học dân lập sẽ khó xin việc hơn bằng đại học công lập” không phản ánh đúng hiện thực.Trong quá trình tuyển dụng, nhà tuyển dụng thường chú trọng vào kiến thức, kỹ năng, và kinh nghiệm của ứng viên, chứ không đặt quá nhiều trọng tâm vào loại hình trường Đại học mà họ tốt nghiệp.

Tấm bằng Đại học Dân lập và Đại học Công lập chỉ là một phần nhỏ trong bức tranh tổng thể về khả năng và năng lực của một cá nhân. Về giá trị của tấm bằng Đại học Dân lập, nó hoàn toàn phụ thuộc vào sự cố gắng và khả năng của bạn. Sự thành công hay thất bại trong sự nghiệp không phụ thuộc vào loại hình trường hay loại bằng cấp mà bạn đang theo học.

Làm bằng đại học dân lập vẫn được thi công chức

Làm Bằng Đại Học Dân Lập Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường Bao Dùng
Bằng đại học dân lập vẫn được thi công chức

Dựa trên Thông tư số 05/2012/TT-BNV ngày 24/10/2012 của Bộ Nội Vụ, quy định về các hoạt động như tuyển dụng, nâng ngạch bậc, bổ nhiệm cán bộ, công chức, viên chức, cũng như đăng ký dự tuyển vào ngành công chức:

Cơ quan quản lý công chức không phân biệt đối với tất cả loại hình đào tạo và văn bằng, chứng chỉ (bao gồm các chứng chỉ sau đây: Chính quy, từ xa, liên thông, chuyên tu, theo niên hạn hoặc theo tín chỉ). Không có sự phân biệt nào giữa bằng của trường công lập hay dân lập.

Do đó, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi quyết định chọn lựa bằng đại học dân lập để tham gia kỳ thi công chức. Cơ quan quản lý công chức đánh giá ứng viên chủ yếu dựa trên khả năng và kỹ năng của họ, cũng như sự phù hợp với vị trí công việc, thay vì dựa vào nguồn gốc của bằng cấp.

Những ai nên sử dụng dịch vụ làm bằng đại học dân lập?

Các trường đại học dân lập thường được trang bị cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại và sang trọng hơn so với các trường công lập. Tuy nhiên, không phải ai đều có khả năng học và đạt được tấm bằng đại học từ những trường này. Phần lớn người tìm đến dịch vụ Làm Bằng Thật 100 để sử dụng các dịch vụ làm bằng đại học dân lập sẽ thuộc nhóm đối tượng sau:

 • Các bạn đã học đại học dân lập nhưng chưa thể hoàn thành chương trình học
 • Các bạn đang cần văn bằng 2 để chuyển ngành hoặc để thăng tiến trong công việc
 • Các bạn cần bằng đại học dân lập danh tiếng để xin việc làm hoặc mở công ty
 • Các bạn bị mất bằng đại học hoặc bằng bị hư hỏng trong quá trình sử dụng

>> Xem Thêm Bài Viết:

Làm bằng đại học Đà Lạt

Làm bằng đại học Đà Nẵng

Làm bằng đại học để đi du học

Dịch vụ chuyên làm bằng đại học dân lập chất lượng tại Làm Bằng Thật 100

Làm Bằng Đại Học Dân Lập Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường Bao Dùng
Mẫu bằng đại học dân lập của Làm Bằng Thật 100

Với nhiều năm kinh nghiệm đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp bằng cấp, Làm Bằng Thật 100 cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với những tấm bằng chất lượng vượt trội mà chúng tôi sản xuất. Không chỉ đảm bảo việc in ấn tấm bằng giống thật 100%, chúng tôi còn đảm bảo cả phôi bằng là phôi thật.

Làm bằng đại học Dân Lập

👍Bao sử dụng để đi làm và làm hồ sơ du học🟢Phôi thật + hồ sơ gốc của tất cả 224 trường đại học trên cả nước
👍Giá cả “dễ chịu” hơn học phí các trường dân lập🟢Mức giá chỉ từ 2.000.000
👍Bảo mật thông tin chặt chẽ – Đảm bảo an toàn🟢Xóa tất cả thông tin sau thanh toán – Mã hóa thông tin nghiêm ngặt 
👍Bằng đại học dân lập được làm mau lẹ🟢Bằng đại học trên tay chỉ sau 2-3 ngày
👍Giao dịch an toàn tuyệt đối – nói không với lừa đảo🟢Không cần đặt cọc – chỉ thanh toán khi sổ trên tay
👍Chính sách hậu mãi tốt nhất thị trường🟢Làm lại bằng mới cho khách khi hư hoặc mất trong vòng nửa năm
👍Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc🟢Tư vấn viên làm việc xuyên lễ tết

Quy trình làm bằng đại học dân lập tại Làm Bằng Thật 100

Để giúp bạn dễ hình dung quy trình làm việc của chúng tôi, dưới đây là quy trình làm bằng đại học dân lập tại Làm Bằng Thật 100

Làm Bằng Đại Học Dân Lập Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường Bao Dùng
Quy trình làm bằng đại học dân lập tại Làm Bằng Thật 100

Thông tin bạn cần chuẩn bị khi làm bằng đại học dân lập

Để đảm bảo quá trình làm bằng đại học dân lập diễn ra thuận lợi, chúng tôi cần đầy đủ các thông tin sau từ quý khách hàng:

 • Họ và tên.
 • Ngày tháng năm sinh.
 • Nơi sinh.
 • Năm tốt nghiệp.
 • Tên trường.
 • Ngành học.
 • Hình thức đào tạo (nếu có)
 • Xếp loại học tập (nếu có)
 • Số điện thoại liên hệ

Lưu ý: Nếu quý khách có mong muốn làm bằng đại học dân lập phát hành trước năm 2009, hãy gửi kèm 2 tấm hình thẻ 3×4 chất lượng cao.

Giá làm bằng đại học dân lập tại Làm Bằng Thật 100

Chúng tôi luôn cung cấp mức giá dịch vụ làm bằng đại học dân lập cạnh tranh nhất thị trường. Quý khách có thể tham khảo qua bảng giá dưới đây:

Loại bằngGiá Thành
Làm bằng đại học dân lập2.000.000 – 3.000.000
Làm bằng đại học dân lập + bảng điểm + hồ sơ gốc2.500.000 – 3.500.000

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá làm bằng đại học dân lập

Sự chênh lệch về giá xuất phát từ sự đặc thù của mỗi khách hàng, với mỗi người thường có các yêu cầu cá nhân riêng biệt. Điều này có thể bao gồm các yêu cầu liên quan đến hạng loại, năm tốt nghiệp và thậm chí cả việc yêu cầu bảng điểm học bạ.

Chi phí liên kết với các trường đại học dân lập trên cả nước

Làm Bằng Đại Học Dân Lập Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường Bao Dùng
Chi phí liên kết với các trường đại học dân lập trên cả nước

Làm Bằng Thật 100 đã chi trả một số lượng tiền lớn để xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy với các cán bộ quan trọng tại 60 trường tư thục và dân lập trên cả nước. Thông qua việc hợp tác này, chúng tôi có khả năng dễ dàng truy cập vào hồ sơ học tập của sinh viên và thực hiện cập nhật thông tin cá nhân cũng như sản xuất bằng đại học một cách trực tiếp.

Phương pháp này đóng góp vào việc tạo ra một môi trường làm việc an toàn và đáng tin cậy trong quá trình thực hiện làm bằng. Do đó, mức phí dịch vụ tại cơ sở của chúng tôi có sự khác biệt so với các tổ chức cung cấp bằng giả với giá thấp.

Có nên sử dụng dịch vụ làm bằng đại học dân lập hay không ?

Làm bằng đại học dân lập sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Hai yếu tố chính làm cho quyết định làm bằng đại học dân lập là một lựa chọn đáng cân nhắc đó là

Tiết kiệm thời gian hơn học đại học chính quy

Để hoàn thành chương trình đại học chính thức tại các trường Đại học dân lập, bạn sẽ cần đầu tư từ 3 đến 4 năm, tham gia đầy đủ các buổi học hàng tuần và dành ít nhất 5 ngày mỗi tuần để theo đuổi học vụ. Việc tính toán thời gian di chuyển và thời gian học tại nhà đòi hỏi sự cam kết lớn. Điều này thường tạo ra những thách thức lớn cho những người đang làm việc, vì họ gặp khó khăn trong việc dành đủ thời gian cho việc học.

Ngược lại, việc tận dụng dịch vụ cấp bằng đại học Ngoại Thương giúp tiết kiệm đáng kể thời gian. Chỉ trong vài ngày, bạn có thể sở hữu tấm bằng mà không cần phải bỏ ra thời gian lớn cho quá trình học tập.

Tránh được học phí cao của trường

Như đã đề cập ở trên, học phí của các trường đại học dân lập rất cao và đây chính là rào cản khiến nhiều bạn dù có năng lực học tập nhưng không thể tham gia các chương trình học tại các trường dân lập.

Nhằm xóa bỏ rào cản này, các dịch vụ làm bằng đại học dân lập thường có giá thành rất phải chăng. Do đó, nếu bạn muốn có bằng đại học dân lập nhưng kinh tế không cho phép thì sử dụng dịch vụ làm bằng là môt quyết định hợp lý.

>> Xem Thêm Bài Viết:

Làm bằng đại học Địa Chất

Làm bằng đại học

Làm bằng giả

Một trường đại học dân lập thường được chọn để làm bằng tại Làm Bằng Thật 100

Sau nhiều năm làm việc trong ngành làm bằng giả, khách hàng của chúng tôi thường lựa chọn những trường sau để làm bằng đại học dân lập:

Trường đại học Hoa Sen

Làm Bằng Đại Học Dân Lập Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường Bao Dùng
Mẫu bằng đại học Hoa Sen của Làm Bằng Thật 100

Đại học Hoa Sen, một trong những trường đại học dân lập hàng đầu tại Việt Nam, ghi nhận nổi bật trong ngành giáo dục. Trường tự hào về tỉ lệ tốt nghiệp và tìm việc ngay của sinh viên, đạt đến con số đáng kể là 80%. Con số này không chỉ ấn tượng mà còn là minh chứng cho uy tín và chất lượng giáo dục của trường.

Trường đại học Nguyễn Tất Thành

Làm Bằng Đại Học Dân Lập Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường Bao Dùng
Mẫu bằng đại học Nguyễn Tất Thành của Làm Bằng Thật 100

Với chương trình đào tạo linh hoạt, phù hợp với nhu cầu xã hội và theo đuổi phương châm “dạy cái mà doanh nghiệp cần”, Đại học Nguyễn Tất Thành đạt tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp và có việc làm lên đến 95%, nhận được sự đánh giá cao từ cộng đồng doanh nghiệp.

Trường đại học Hồng Bàng

Làm Bằng Đại Học Dân Lập Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường Bao Dùng
Mẫu bằng đại học Hồng Bàng của Làm Bằng Thật 100

Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đang triển khai chương trình đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, và đa bậc học. Trong số đó, có tỷ lệ 30% giáo viên là những chuyên gia có vị thế cao như Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, chuyên gia cấp II, còn 50% là những người có Trình độ Thạc sĩ, Chuyên gia cấp I. Trường cung cấp nguồn nhân lực cho thị trường lao động trong nước và quốc tế, với hơn 85.000 cựu sinh viên đã đạt được các trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ, và Cử nhân.

Trường đại học Văn Lang

Làm Bằng Đại Học Dân Lập Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường Bao Dùng
Mẫu bằng đại học Văn Lang của Làm Bằng Thật 100

Đại học Văn Lang là một cơ sở giáo dục tư thục hàng đầu tại Việt Nam. Dữ liệu thống kê mới nhất (theo báo cáo năm học 2022-2023) cho thấy tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp và có việc làm trong vòng 1 năm đạt trung bình trên 95% tại tất cả các ngành học.

Trường đại học Công Nghệ TPHCM (HUTECH)

Làm Bằng Đại Học Dân Lập Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường Bao Dùng
Mẫu bằng đại học Hutech của Làm Bằng Thật 100

Nhờ vào môi trường học tập chất lượng và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tỷ lệ tốt nghiệp tại HUTECH thường duy trì ổn định và cao. Điều này là minh chứng cho cam kết mạnh mẽ của trường trong việc đào tạo và phát triển tài năng cho sinh viên.

Chat Facebook
Chát Ngay