Làm Bằng Anh Văn Toeic Phôi Thật Tại TPHCM Chất Lượng

Làm Bằng Anh Văn Toeic Phôi Thật Tại TPHCM Chất Lượng

Hiện nay, Tiếng Anh dần đã trở lên vô cùng phổ biến và không biết Tiếng Anh được xem là một thiệt thòi của chúng ta. Bởi vậy, chúng ta cần nỗ lực hơn nữa để trau dồi khả năng của mình, hoặc chúng ta có thể Làm bằng Anh Văn Toeic phôi thật tại TPHCM. Hãy cùng Làm Bằng Thật 100 tìm hiểu dịch vụ này nhé!

Làm Bằng Anh Văn Toeic Phôi Thật Tại TPHCM Chất Lượng

Khái niệm Bằng Toeic là gì?

Bằng Toeic hay còn gọi chứng chỉ Toeic IIG là chứng nhận của Trung tâm anh văn quốc tế IIG, chứng nhận đã hoàn thiện bài kiểm tra đánh giá trình độ Tiếng Anh về 4 khả năng giao tiếp đọc, nghe, viết, nói theo tiêu chuẩn quốc tế.

  • Thành tích của bài thi Toeic được Sắp xếp theo thang điểm cụ thể với nhiều mức khác nhau để phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng Tiếng Anh.
  • Các hoạt động như kinh doanh, thương mại hay du lịch là các ngành đòi chứng chỉ toeic IIG này.
  • Kết quả này có hiệu lực trong 02 năm và được công nhận tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.
Làm Bằng Anh Văn Toeic Phôi Thật Tại TPHCM Chất Lượng
Báo điểm Toeic

Vai trò của làm bằng Anh Văn Toeic phôi thật tại TPHCM

  • Đối với tổ chức như công ty hay là doanh nghiệp: đây chính là cơ sở để quyết định về việc tuyển dụng, sắp xếp, bổ nhiệm nhân sự hay bố trí nhân viên tu nghiệp ở nước ngoài.
  • Đối với cá nhân: là cơ sở để đánh giá khả năng giao tiếp Tiếng Anh của người lao động.

Thang điểm của chứng chỉ Toeic

  • TOEIC 100 – 300 điểm: Tượng trưng cho khả năng giao tiếp Tiếng Anh cơ bản.
  • TOEIC 300 – 450 điểm: Có khả năng hiểu và giao tiếp Tiếng Anh đạt ở mức độ trung bình. Đây là yêu cầu cơ bản của học viên tốt nghiệp các trường nghề, cử nhân các trường Cao đẳng.
  • TOEIC 450 – 650 điểm: Có khả năng giao tiếp Tiếng Anh ở loại khá. Đây yêu cầu chung đối với các sinh viên tốt nghiệp Đại học; nhân viên, trưởng nhóm tại những doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài.
  • TOEIC 650 – 850 điểm: Có khả năng giao tiếp Tiếng Anh loại tốt. Là yêu cầu đối với cấp trưởng phòng hay quản lý điều hành cao cấp, giám đốc làm việc trong môi trường quốc tế.
  • TOEIC 850 – 990 điểm: Trình độ kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh mức cao nhất. Sử dụng gần như người bản ngữ mặc dù Tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ.

Xem thêm bài viết

Làm bằng anh văn

Làm chứng chỉ BEC

Làm chứng chỉ CAE

Làm bằng Anh Văn Toeic phôi thật tại TPHCM ở đâu uy tín, giá rẻ?

Làm Bằng Thật 100, chúng tôi chuyên làm chứng chỉ Toeic, chứng chỉ ngoại ngữ, tin học A,B,C,… và những loại chứng chỉ khác phôi thật, có hồ sơ gốc. Chúng tôi có thể làm bằng anh văn Toeic theo nhu cầu của khách hàng từ xếp loại trình độ khác nhau. Cam kết mức độ an toàn khi sử dụng chứng chỉ anh văn Toeic tại Làm Bằng Thật 100.

Làm Bằng Anh Văn Toeic Phôi Thật Tại TPHCM Chất Lượng
Chứng chỉ Toeic

Làm bằng Anh Văn Toeic phôi thật tại TPHCM an toàn không?

Với công nghệ in hiện đại, giống hệt bằng Toeic thật, bởi vậy làm chứng chỉ Toeic hoàn toàn an toàn, không thể nào phát hiện khi nhìn bằng mắt thường. Bên cạnh đó, mọi thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Ngoài ra, làm bằng Toeic phôi thật hay làm bằng đại học đều không cần đặt cọc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, khi nhận được bằng như mong muốn, theo yêu cầu của bạn, Làm Bằng Thật 100 mới nhận thanh toán chi phí làm.

Bởi vậy, nếu bạn chưa có chứng chỉ Toeic do những lý do khác nhau, và đang cần làm bằng Anh văn Toeic phôi thật tại TPHCM để sử dụng cho nhu cầu xin việc, vào vị trí mong muốn, hãy liên lạc với Làm Bằng Thật 100 để có ngay chứng chỉ Toeic chất lượng, chuẩn xác và giá tốt nhất.

Xem thêm bài viết

Làm chứng chỉ FCE

Làm chứng chỉ HSK

Làm chứng chỉ IELTS

Chat Facebook
Chát Ngay