Chứng Chỉ Tiếng Nhật 2021 Có Bao Nhiêu Loại? Thi Có Khó Không?

Nếu như bạn đang suy nghĩ và tìm kiếm việc làm thì Làm Bằng Thật 100 khuyên bạn nên sở hữu chứng chỉ tiếng Nhật. Hiện nay, Nhật Bản là một trong các nước đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế nước ta. Hơn hết, làm chứng chỉ tiếng Nhật bạn sẽ có thể có mức lương vô cùng hậu hĩnh từ công việc sử dụng tiếng Nhật. Tuy nhiên, có thể có nhiều lý do mà bạn không thể sở hữu được chứng chỉ này. Đừng lo, đến với chúng tôi sẽ giúp bạn có bằng dễ dàng, nhanh chóng nhất.

Chứng Chỉ Tiếng Nhật 2021 Có Bao Nhiêu Loại? Thi Có Khó Không?

Chứng chỉ tiếng Nhật NAT-TEST

Chứng chỉ NAT TEST là gì?

Chứng Chỉ Tiếng Nhật 2021 Có Bao Nhiêu Loại? Thi Có Khó Không?
Mẫu chứng chỉ tiếng Nhật

Đây là bài kiểm tra năng lực tiếng Nhật tại Nhật Bản và Việt Nam cùng một số nước châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc,… Kỳ thi này ra đời lần đầu tiên năm 1988, do ủy ban Nat-Test quản lý. Nếu kỳ thi này diễn ra ở các nước khác không phải Nhật Bản thì sẽ do đơn vị có sự ủy quyền của Nhật Bản sẽ chịu trách nhiệm.

Lợi thế khi có chứng chỉ Nat Test

Khi học bất cứ ngoại ngữ nào nếu như muốn được công nhận bạn phải trải qua các kỳ thi quốc tế để lấy chứng chỉ hỗ trợ khả năng trúng tuyển vào vị trí việc làm mong muốn hay để đi du học, sang Nhật định cư,… Nat – test có nhiều ưu điểm tuy chứng chỉ của nó không được sử dụng để đi xin việc nhưng khi tham dự kỳ thi này sẽ giúp bạn cơ hội kiểm tra khả năng sử dụng tiếng Nhật của bản thân trước khi tham gia kỳ thi năng lực JLPT.

Chứng chỉ STBJ (Standard Test for Business Japanese)

Chứng chỉ STBJ là gì?

Kỳ thi chứng chỉ STBJ nhằm đánh giá được năng lực tiếng Nhật mang tính tổng hợp được sử dụng trong công việc. Những đối tượng đăng ký kỳ thi này là những người nước ngoài và muốn được làm việc trong các công ty, doanh nghiệp Nhật Bản. Kỳ thi này không chỉ đánh giá năng lực tổng hợp mà nó còn đánh giá kỹ năng đầu vào của sinh viên du học tại Nhật.

Ưu điểm khi có chứng chỉ STBJ

Chứng Chỉ Tiếng Nhật 2021 Có Bao Nhiêu Loại? Thi Có Khó Không?
Mẫu chứng chỉ STBJ

Nhiều nhà tuyển dụng sẽ ghi nhận nỗ lực của bạn thông qua STBJ mà bạn đạt được. Việc bạn cố gắng thi đỗ thể hiện mình là người nghiêm túc, có mục tiêu rõ ràng và có quyết tâm để thực hiện kế hoạch đã đặt ra. Đây cũng là những yếu tố cần thiết trong công việc mà nhà tuyển dụng mong muốn tìm thấy ở một nhân viên.

Chứng chỉ JLPT (Japanese Language Proficiency Test)

Chứng chỉ JLPT là gì?

Chứng chỉ JLPT là bài thi giúp đánh giá năng lực tiếng Nhật được tổ chức bởi Japan Foundation and Japan Educational Exchanges and Services. Phần lớn xem xét để học tiếp tại Nhật Bản và để xin việc mà sử dụng đến tiếng Nhật.

Ưu điểm khi có chứng chỉ JLPT

Khi có Chứng chỉ tiếng Nhật JLPT, bạn sẽ được công nhận chứng chỉ này trên mọi quốc gia kể cả Nhật Bản.

  • Nếu bạn muốn đi du học các trường Nhật phải có chứng chỉ ít nhất là N5.
  • Nếu đi làm việc thì chứng chỉ tiếng Nhật JLPT sẽ có giá trị gấp nhiều lần so với chứng chỉ của các trung tâm đào tạo.
  • Muốn đi xuất khẩu lao động thì bạn có thể không cần thi chứng chỉ N5, tuy nhiên bạn sẽ được đào tạo tương đương với N5.

Nên học hay làm chứng chỉ tiếng Nhật?

Chứng Chỉ Tiếng Nhật 2021 Có Bao Nhiêu Loại? Thi Có Khó Không?
Nên làm chứng chỉ tiếng Nhật bổ sung hồ sơ xin việc

Việc học hay làm chứng chỉ tiếng Nhật được rất nhiều bạn quan tâm. Bởi khi có chứng chỉ tiếng Nhật bạn có thể đánh giá khách quan được năng lực Nhật ngữ của bản thân. Đồng thời, chứng chỉ này còn giúp ích cho các bạn rất nhiều trong sự nghiệp cũng như con đường học tập của mình.

Trong thực tế, các chứng chỉ tiếng Nhật trên đều được quốc tế công nhận và đón nhận nên nếu bạn muốn vào làm ở một công ty Nhật, đây là một lợi thế to đáng kể so với các ứng viên khác. Còn trên con đường học tập, có bằng tiếng Nhật nhưng không có bằng đại học bạn vẫn có thể du học sang Nhật.

Tuy nhiên, thi chứng chỉ tiếng Nhật cũng rất khó khăn, tốn kém tiền bạc và thời gian. Làm Bằng Thật 100 sẽ giúp bạn có chứng chỉ tiếng Nhật giống y hệt thật, được làm bằng phôi thật, không photo, có mộc nổi hẳn hoi, và tem bảy màu.

Làm chứng chỉ tiếng Nhật làm Làm Bằng Thật 100 nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm

Đến với Làm Bằng Thật 100 sẽ hỗ trợ cho bạn làm chỉ trong vòng 3 – 5 ngày. Với đội ngũ nhân lực giỏi, nhiều kinh nghiệm và máy móc tân tiến, đơn vị chúng tôi sẽ giúp bạn mau chóng hoàn thiện bằng cấp.

Phôi bằng được chúng tôi làm từ phôi gốc của Bộ giáo dục nên tạo ra mẫu phẩm đẹp, chất lượng như thật. Ngay cả những người khó tính trong nghề cũng khó lòng phát hiện ra được đâu là bằng giả, bằng thật. Chính vì thế, khi đi xin việc, quý khách không cần phải quá lo bị phát hiện. Hãy cứ tự tin phỏng vấn và thực hành để ghi điểm trong mắt của các nhà tuyển dụng.

Ngoài ra, Làm Bằng Thật 100 nhận làm bằng tiếng Nhật giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Ngay cả những người có thu nhập bình thường, chỉ cần có nhu cầu là có thể đăng ký mua ngay được tại đơn vị chúng tôi.

Chất lượng chứng chỉ tiếng Nhật làm tại Làm Bằng Thật 100

Chứng Chỉ Tiếng Nhật 2021 Có Bao Nhiêu Loại? Thi Có Khó Không?
Dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Nhật uy tín tại Làm Bằng Thật 100

Làm Bằng Thật 100.com hoạt động khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc, túc trực hệ thống tư vấn 24/24, bất kỳ khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi đều sẵn sàng tư vấn.

  • Chúng tôi làm bảng điểm đại học tiếng Nhật đều được in từ phôi gốc, có tem 7 màu 6 cánh thật, đủ độ lấp lánh, kèm dấu mộc đỏ đóng bằng tay, chữ ký tay, dấu giáp lai nổi, màu sắc chuẩn, bắt mắt, giống thật 100%.
  • Thực hiện giao dịch và các thủ tục cần thiết khá đơn giản và nhanh chóng, không cần tốn nhiều thời gian, công sức với những thủ tục phức tạp, nhiều giấy tờ.
  • Chúng tôi không cần thế chấp, không cần đặt cọc chi phí trước để giữ chân.
  • Sau khi chứng chỉ tiếng Nhật hoàn thành xong, chúng tôi sẽ giao tận tay cho bạn, kiểm tra xong thấy hài lòng rồi mới thanh toán.

Có chứng chỉ tiếng Nhật thì làm gì?

Chứng Chỉ Tiếng Nhật 2021 Có Bao Nhiêu Loại? Thi Có Khó Không?
Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Nhật

Có chứng chỉ tiếng Nhật giúp bạn mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Làm chứng chỉ tiếng Nhật sẽ đánh giá và công nhận khả năng tiếng Nhật của bạn một cách chính xác nhất và có được điểm cộng này trong bộ hồ sơ của bạn thì khả năng tìm được việc làm tốt sẽ cao hơn rất nhiều. Với trình độ tiếng Nhật thì bạn dễ dàng có được việc làm với mức lương cao.

Giúp nâng cao mức thu nhập

Không chỉ những người đang tìm việc mà người đang đi làm cũng có thể cải thiện và nâng cao mức thu nhập của mình nếu sở hữu chứng chỉ tiếng Nhật trong tay. Rất nhiều công ty họ luôn sẵn sàng trả lương cao gấp đôi để thu hút nhân tài biết tiếng Nhật.

Xem thêm bài viết

Làm Bằng Anh Văn Toeic Phôi Thật Tại TPHCM Chất Lượng

Mang đến cơ hội được du học Nhật Bản

Việt Nam là một trong các nước có số lượng sinh viên du học tại Nhật Bản lớn nhất hiện nay. Điều kiện du học tại Nhật Bản thì bạn cần đạt được ít nhất chứng chỉ tiếng Nhật N5. Nếu bạn đạt được trình độ N2, N1 cộng với thành tích xuất sắc thì cơ hội nhận được học bổng tại các trường Nhật Bản sẽ cao hơn rất nhiều.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Nhật của Làm Bằng Thật 100 chia sẻ đến bạn đọc. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn muốn có bằng cấp để bổ sung vào hồ sơ khi điều kiện thời gian không cho phép.

Hãy liên hệ ngay với Làm Bằng Thật 100 để được tư vấn các các dịch vụ chất lượng nhất, nhanh nhất, đáp ứng với thời gian yêu cầu của bạn.

Website : https://lambangthat100.com/

Chat Facebook
Chát Ngay