Dịch Vụ Làm Bằng Giả Phôi Thật Bao Công Chứng – Làm Bằng Thật 100

Làm Bằng Thật 100 là một tổ chức quốc gia chuyên trách trong việc cung cấp dịch vụ làm bằng giả phôi thật. Chúng tôi không chỉ mang đến giấy tờ giả có độ giống thật đến 100% mà còn cung cấp các gói dịch vụ với mức giá hợp lý đến bất ngờ.

Chúng tôi khởi đầu dịch vụ này với mục tiêu hỗ trợ cho những người không có đủ điều kiện để đạt được một bằng cấp, nhưng vẫn mong muốn tìm được công việc yêu thích với thu nhập đầy đủ. Để tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ tạo giấy tờ giả của chúng tôi, hãy theo dõi bài viết tiếp theo cùng chúng tôi.

Những Lợi Ích Khi Có Bằng Đại Học

1. Công việc tốt hơn: Để có cơ hội làm việc ở vị trí tốt hơn và cao hơn, bạn thường cần có bằng đại học. Nhà tuyển dụng thường ưa chuộng người có bằng đại học cho các công việc quan trọng và khó.

2. Thăng tiến nghề nghiệp: Bằng đại học có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn và làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Nó cũng đem lại lợi ích như lương hưu, bảo hiểm y tế và trợ cấp sinh hoạt.

3. Đánh giá tốt hơn từ người khác: Trong xã hội của chúng ta, bằng cấp đóng vai trò quan trọng. Nó ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn và cách mọi người đánh giá bạn. Bằng đại học giúp bạn được tôn trọng hơn và mọi người coi trọng giá trị của bạn.

Bằng Giả Phôi Thật Được Hiểu Như Thế Nào?

Làm bằng giả phôi thật về cơ bản là phương pháp tạo ra bằng giả bằng cách sử dụng phôi gốc do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp. Đây là một loại bằng giống hệt bằng thật, khi nhìn qua mắt thường, ta có thể thấy các chi tiết hoa văn rõ ràng, màu mực in đúng chuẩn không hề nhòe, cùng với tem và phôi giống như bằng thật.

Một cách dễ hiểu hơn, khi thực hiện làm bằng giả phôi thật, giá trị của bằng giả sẽ tương đương với bằng thật, vì nó đi kèm với toàn bộ hồ sơ và giấy tờ liên quan tại trường bạn đã chọn để làm bằng giả phôi thật.

Bằng giả phôi thật gồm những gì ?

Bằng giả phôi thật gồm những gì ?
Bằng giả phôi thật gồm những gì ?

Khi bạn sử dụng dịch vụ làm bằng giả phôi thật từ Làm Bằng Thật 100, bạn sẽ được cung cấp một gói hồ sơ đầy đủ bao gồm: một bằng cấp chính, bảng điểm (dành cho các bằng cấp từ trung cấp đến đại học, cao đẳng) hoặc học bạ (dành cho bằng cấp 2 và 3), cùng với một số bản sao đã được chúng tôi công chứng trước.

Có nên làm bằng giả phôi thật hay không?

Trong thời đại hiện tại, đặc biệt là tại các đô thị lớn, nhu cầu của nhà tuyển dụng về bằng cấp đang ngày càng tăng. Để minh họa cho điều này, chúng tôi đã thực hiện số lượng lớn dịch vụ làm bằng tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng cũng như một số tỉnh thành khác.

Cuộc sống luôn đặt ra nhu cầu tìm kiếm công việc tốt, mang lại thu nhập ổn định và cơ hội phát triển trong tương lai. Điều này giúp mỗi người khẳng định giá trị bản thân và địa vị xã hội của mình.

Những Ai Nên Làm Bằng Giả Phôi Thật

Những Ai Nên Làm Bằng Giả Phôi Thật
Những Ai Nên Làm Bằng Giả Phôi Thật

Dưới đây là một số nhóm người có thể cần đến bằng giả phôi thật:

 • Sinh viên chưa hoàn thành chương trình học
 • Những người cần bằng để tìm việc làm
 • Những người không đủ điều kiện để tiếp tục học

Vì Sao Nên Làm Bằng Giả Phôi Thật Tại Làm Bằng Thật 100

Vì Sao Nên Làm Bằng Giả Phôi Thật Tại Làm Bằng Thật 100
Vì Sao Nên Làm Bằng Giả Phôi Thật Tại Làm Bằng Thật 100

Chúng tôi thấu hiểu rằng việc muốn có một bằng cấp thật sự quan trọng và có nhiều người trẻ quan tâm đến việc này. Họ muốn có bằng để có cơ hội xin việc làm hoặc đáp ứng nhu cầu của mình. Ngoài ra, việc làm bằng giả phôi thật còn giúp bạn:

Tiết kiệm thời gian và công sức

Để hoàn thành đại học, bạn cần học ít nhất từ 2 đến 4 năm. Ngoài học, bạn còn phải dành thời gian di chuyển và tự học tại nhà, đặc biệt nếu bạn đang làm việc.

Ngược lại, việc làm bằng giả phôi thật chỉ mất vài ngày để có. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian mà không cần tham gia vào quá trình học kéo dài.

Giảm chi phí học

Học đại học có thể tốn rất nhiều tiền. Học phí cùng với các chi phí khác như sinh hoạt và di chuyển có thể rất đắt đỏ. Điều này có thể là khó khăn đối với những người có tài chính hạn hẹp hoặc gia đình khó khăn.

Tuy nhiên, dịch vụ cấp bằng giả phôi thật có giá rất hợp lý. Sử dụng dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền đáng kể

Dịch Vụ Làm Bằng Giả Phôi Thật Tại Làm Bằng Thật 100

Làm Bằng Thật 100 cập nhật phôi của bằng thường xuyên
Làm Bằng Thật 100 cập nhật phôi của bằng thường xuyên

Làm Bằng Thật 100 tự tin là đơn vị cung cấp và làm bằng giả từ phôi gốc của bộ giáo dục và đào tạo. Nhờ vào những mối quan hệ mật thiết giữa đơn vị và các trường trên toàn quốc, chúng tôi dễ dàng có được nhưng phôi bằng gốc. Từ đó tạo nên những tấm bằng có hồ sơ gốc, bảng điểm, học bạ,… tại các trường.

Các bạn không cần phải đi đâu xa, cũng không cần phải tìm kiếm quá nhiều đơn vị làm bằng vì từ nay đã có Làm Bằng Thật 100, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được công việc như ý với mức lương hấp dẫn.

Phôi bằng là những tấm bằng trống không có thông tin gì trên đó. Bộ Giáo dục cung cấp những tấm phôi này cho các trường đại học, cao đẳng và trung cấp với số lượng giới hạn và kiểm soát nghiêm ngặt.

Để ngăn chặn việc làm giả bằng cấp, chính phủ đã đưa ra các quy định và thường xuyên cập nhật mẫu phôi bằng để tránh cho việc sao chép và làm giả. Vì vậy, để làm bằng giả giống với bằng thật, các tổ chức sản xuất bằng phải không ngừng cập nhật mẫu phôi bằng, nếu không, sẽ gây rủi ro lớn cho người mua.

Bảng Giá Làm Bằng Đại Học Giả Phôi Thật Tại Làm Bằng Thật 100

Dưới đây là mức giá làm bằng đại học giả phôi thật của Làm Bằng Thật 100 chuẩn theo Bộ giáo dục và Đào tạo:

STT

LOẠI DỊCH VỤ

MỨC GIÁ

1Làm bằng đại học giả phôi thật2.000.000đ ~ 3.000.000đ

>> Xem Thêm Bài Viết:

Làm bảng điểm đại học

Làm bằng giỏi đại học

Làm bằng cử nhân

Làm Bằng Giả Phôi Thật Có Dễ Bị Phát Hiện Không?

Làm Bằng Giả Phôi Thật Có Dễ Bị Phát Hiện Không?
Làm Bằng Giả Phôi Thật Có Dễ Bị Phát Hiện Không?

Như đã nói ở trên, khi bạn sử dụng dịch vụ của Làm Bằng Thật 100, chúng tôi sẽ in bằng trên giấy gốc từ Bộ Giáo dục và bạn cũng sẽ nhận được học bạ và bảng điểm giống như bản gốc. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng hoàn toàn về điều này.

Bạn có thể tự do mang bằng đi công chứng ở bất kỳ đâu trên cả nước hoặc sử dụng nó trong việc xin việc làm và hoàn thành các thủ tục mà không cần phải lo lắng. Đồng thời, chúng tôi đảm bảo bảo mật thông tin của khách hàng một cách tối đa.

Quy Trình Làm Bằng Giả Phôi Thật Tại Làm Bằng Thật 100

Quy Trình Làm Bằng Giả Phôi Thật Tại Làm Bằng Thật 100
Quy Trình Làm Bằng Giả Phôi Thật Tại Làm Bằng Thật 100

Dưới đây là các thông tin cần chuẩn bị và cách thức hoạt động của chúng tôi:

1. Khách hàng khi có nhu cầu muốn làm bằng giả uy tín phôi thật chỉ cần gọi hoặc nhắn tin qua Zalo hoặc Website

2. Chúng tôi sẽ có nhân viên tiếp nhận thông tin tư vấn làm bằng miễn phí cho khách hàng.

3. Chúng tôi sẽ báo giá và khách hàng gửi thông tin cho chúng tôi sẽ tiếp nhận.

4. Sau khi thống nhất mọi thứ, chúng tôi tiến hành làm bằng cho khách trong thời gian từ 1- 2 ngày, chúng tôi sẽ chụp hình xác nhận cho các bạn coi trước

5. Chúng tôi sẽ hẹn địa điểm giao cho khách hàng, và khách hàng sẽ kiểm tra thông tin khi nào thấy mọi thứ chính xác, hài lòng về bằng cấp mới nhận và trả tiền.

Các thông tin cần chuẩn bị

 • Thông tin cá nhân (Họ tên, Ngày tháng năm sinh, Nơi sinh)
 • Trường Nào
 • Ngành Học
 • Năm Tốt Nghiệp
 • Xếp Loại
 • Hệ Gì ( Tại Chức , Liên Thông ,Chính quy )
 • Làm Bằng Gì ( đại học ,cao đẳng ,trung cấp )
 • Thông tin liên hệ (Địa chỉ, Số điện thoại)

Đối với bằng đại học trước năm 2009 là loại bằng có hình thẻ 3×4 dán kèm và mộc nỗi giáp lai

Đối với bằng đại học từ 2010 trở đi sẽ không còn có hình thẻ 3×4 và thay vào đó sử dụng song ngữ tiếng anh và tiếng việt

Lưu ý: Những thông tin chúng tôi cần nhằm mục đích để làm bằng đại học cho bạn.

Cam Kết Khi Làm Bằng Giả Phôi Thật Tại Làm Bằng Thật 100

Cam Kết Khi Làm Bằng Giả Phôi Thật Tại Làm Bằng Thật 100
Cam Kết Khi Làm Bằng Giả Phôi Thật Tại Làm Bằng Thật 100

Nếu bạn chọn Làm Bằng Thật 100, bạn sẽ được cam kết với nhiều ưu điểm độc đáo. Chúng tôi tạo ra các bằng giả đại học bằng cách sử dụng phôi thật từ Bộ Giáo dục, luôn sẵn sàng tư vấn 24/7, đảm bảo an toàn thông tin cá nhân 100%, và cung cấp bảo hành trọn đời cho sản phẩm của chúng tôi mà không cần bạn đặt cọc trước.

Dễ dàng xin việc làm

Với dịch vụ làm bằng đại học của chúng tôi, bạn có thể tự tin sử dụng bằng cấp để xin việc ở bất kỳ nơi nào mà không cần lo lắng về việc bị phát hiện.

Bảo đảm công chứng nhanh gọn

Chúng tôi đảm bảo rằng các bằng đại học giả của chúng tôi giống hệt bằng thật 100%, với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi sử dụng các phôi thật từ các đơn vị giáo dục và đảm bảo chuẩn từ mọi góc độ, từ kích thước đến màu sắc và cả con dấu. Bạn có thể sử dụng bằng cấp của chúng tôi trong mọi tình huống cá nhân kể cả công chứng mà không cần lo lắng.

>> Xem thêm bài viết:

Làm bằng đại học Bách Khoa

Làm bằng giả đại học

Làm bằng giả

Chat Facebook
Chát Ngay