Làm Bằng Cao Đẳng Hà Nội Bao Công Chứng Tại Làm Bằng Thật 100

Làm Bằng Cao Đẳng Hà Nội Bao Công Chứng Tại Làm Bằng Thật 100

Bạn đang tìm kiếm một nơi đáng tin cậy và giá cả phải chăng để làm bằng cao đẳng Hà Nội, nhưng không chắc chắn về nơi nào nên lựa chọn. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc này, hãy tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây cùng chúng tôi.

Làm Bằng Cao Đẳng Hà Nội Bao Công Chứng Tại Làm Bằng Thật 100

Bằng cao đẳng là gì?

“Bằng cao đẳng” là chứng chỉ được cấp cho những người đã hoàn tất một chương trình học tại trường cao đẳng. Các trường cao đẳng thường cung cấp các chương trình học kéo dài từ 2 đến 3 năm, nhằm mục đích trang bị kỹ năng chuyên môn và kỹ năng thực hành cho học viên.

Khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp “bằng cao đẳng” trong một lĩnh vực chuyên ngành nhất định, như kỹ thuật, y tế, kinh doanh, công nghệ thông tin, nghệ thuật, v.v. Chứng chỉ này xác nhận rằng họ đã hoàn thành các tiêu chí học thuật yêu cầu và đã nắm vững các kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực học của mình.

Bằng cao đẳng là gì?
Bằng cao đẳng là gì?

Những ai cần làm bằng cao đẳng?

Những ai cần làm bằng cao đẳng?
Những ai cần làm bằng cao đẳng?

Bằng cao đẳng có thể hữu ích cho nhiều nhóm người ở Hà Nội và những người cần nó có thể bao gồm:

 • Học sinh trung học
 • Người làm việc
 • Sinh viên quốc tế
 • Người muốn nâng cao trình độ

Dịch vụ làm bằng cao đẳng Hà Nội tại Làm Bằng Thật 100

Dịch vụ làm bằng cao đẳng Hà Nội tại Làm Bằng Thật 100
Dịch vụ làm bằng cao đẳng Hà Nội tại Làm Bằng Thật 100

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn không thể sở hữu một tấm bằng cao đẳng. Có thể vì điều kiện gia đình không cho phép, hoặc bạn không có đủ thời gian để làm việc và học cùng lúc… Tại Làm Bằng Thật 100, chúng tôi hiểu rõ mọi lý do và hoàn cảnh của từng người. Vì vậy, chúng tôi đã mở ra dịch vụ làm bằng cao đẳng tại Hà Nội và các tỉnh thành khác với mức giá vô cùng phải chăng.

Với công nghệ và bằng chứng từ phôi gốc của chúng tôi, bạn có thể công chứng bằng tại bất kỳ cơ quan nào. Nếu bạn cảm thấy lo lắng, hãy để Làm Bằng Thật 100 hỗ trợ. Chỉ cần bạn cung cấp thông tin, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ.

Các thông tin cần chuẩn bị

 • Họ và tên người muốn làm bằng.
 • Ngày tháng năm sinh, giới tính, nơi sinh, tôn giáo,…
 • Trường cao đẳng muốn làm, chuyên ngành, ngành đào tạo, lớp,…
 • Năm xét tốt nghiệp, xếp loại.
 • Mã sinh viên nếu có.
 • Hình 3×4 đính kèm file.
 • Số điện thoại, địa chỉ nhận hàng và ngày nhận hàng.

Trên đây là những thông tin cần thiết cho quá trình làm bằng, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi và xác nhận giao dịch, hoàn thiện theo yêu cầu mà các bạn mong muốn.

Cách thức giao dịch khi làm xong bằng cao đẳng

Đối với những bạn ở Hà Nội, chúng tôi sẽ gặp mặt trực tiếp để tư vấn, trao đổi các vấn đề liên quan đến bằng cấp mà bạn đang muốn làm. Tư vấn về điều khoản, các gói dịch vụ cũng như giá cả. Sau 1 đến 3 ngày, chúng tôi sẽ giao bằng tận tay cho khách hàng, các bạn có thể kiểm tra bằng ngay tại chỗ. Nếu có bất kỳ sai sót nào, chúng tôi sẽ hoàn về để sửa chữa đến lúc nào bạn vừa ý thì thôi.

Thời gian nhận bằng cấp ở dành cho khách hàng

Đối với các khách hàng ở ,chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp tư vấn, hướng dẫn các phương thức giao dịch. Việc trao đổi thông tin, giải đáp thắc mắc sẽ qua email hoặc qua zalo. Sau khi làm bằng xong, chúng tôi sẽ gửi bằng qua đường bưu điện hoặc các bạn có thể trực tiếp đến lấy, kiểm tra bằng một cách kỹ lưỡng sau đó gửi tiền cho chúng tôi.

Quy trình làm bằng cao đẳng tại Làm Bằng Thật 100 dành cho khách hàng ở Hà Nội

Quy trình làm bằng cao đẳng tại Làm Bằng Thật 100 dành cho khách hàng ở Hà Nội
Quy trình làm bằng cao đẳng tại Làm Bằng Thật 100 dành cho khách hàng ở Hà Nội

Làm Bằng Thật 100 luôn đề cao giá trị cũng như chất lượng của mỗi tấm bằng được làm ra. Để các bạn dễ hình dung, dưới đây là quy trình làm bằng cao đẳng của chúng tôi:

Xem thêm bài viết

Làm bằng cao đẳng

Làm Bằng cao dẳng chính quy

Làm bằng cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức

Cam kết khi làm bằng cao đẳng tại Làm Bằng Thật 100

Cam kết khi làm bằng cao đẳng tại Làm Bằng Thật 100
Cam kết khi làm bằng cao đẳng tại Làm Bằng Thật 100

Để các bạn có thể yên tâm trong quá trình làm bằng cao đẳng giả tại Làm Bằng Thật 100, chúng tôi xin cam kết:

Chất lượng bằng

Làm Bằng Thật 100 sử dụng phôi bằng gốc 100% từ bộ giáo dục và đào tạo, với công nghệ, thiết bị hiện đại bậc nhất. Chúng tôi không sử dụng phương pháp scan hoặc photo thủ công nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng bằng.

Đặc biệt có tem 6 cánh 7 màu chống hàng giả, dấu mộc đóng tay, dấu mộc giáp lai, chữ ký sống,… khác hẳn với những nơi làm bằng cao đẳng giả photoshop cho ra chất lượng không đảm bảo. Do đó, các bạn có thể tự tin sử dụng bằng để đi công chứng, xin việc, du học, xuất khẩu lao động,… mà không lo bị phát hiện.

Bên cạnh đó, giá thành cũng là một điểm mạnh tại đơn vị chúng tôi. Chúng tôi có mức giá cạnh tranh nhất thị trường, cam kết không phát sinh chi phí và tất nhiên giá cả luôn đi đôi với chất lượng.

Bảo mật tuyệt đối

Những thông tin mà các bạn cung cấp cho chúng tôi chỉ nhằm mục đích phục vụ quá trình làm bằng. Tuyệt đối đơn vị chúng tôi không buôn bán, trao đổi data khách hàng. Sau khi hoàn tất giao dịch, những thông tin trên sẽ hoàn toàn được xóa bỏ, vì vậy hãy yên tâm sử dụng dịch vụ nhé.

Nhận bằng cao đẳng được làm, ưng ý mới thanh toán

Làm bằng cao đẳng giá rẻ tại Làm Bằng Thật 100 không yêu cầu đặt cọc hay trả trước bất kỳ khoản phí nào. Chúng tôi sẽ tiến hành công việc làm bằng và bạn chỉ cần thanh toán chi phí khi đã nhận bằng, kiểm tra một cách kỹ lưỡng. Nhân viên trong quá trình tư vấn, giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí.

Thời gian làm bằng từ 1 đến 3 ngày. Nếu bạn có yêu cầu lấy sớm, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện trong ngày và giao cho bạn. Chúng tôi nhận làm bằng cao đẳng có đầy đủ hồ sơ gốc tương tự như một sinh viên mới ra trường, bao gồm bằng cao đẳng hoặc cao đẳng nghề (bản chính), bảng điểm (bản chính) và một số bản photo công chứng sẵn.

Nếu bạn vẫn còn không an tâm khi lựa chọn địa chỉ làm bằng cao đẳng thì giờ đây bạn không cần phải lo lắng vì đã có chúng tôi giải quyết mọi vấn đề nan giải trên. Hãy liên hệ ngay với Làm Bằng Thật 100 để được trải nghiệm dịch vụ nhé.

Tốt nghiệp cao đẳng có xin được việc?

Tốt nghiệp cao đẳng có xin được việc?
Tốt nghiệp cao đẳng có xin được việc?

Thực tế chỉ ra rằng, sau khi bạn tốt nghiệp cao đẳng,bạn sẽ cực kỳ dễ xin việc làm vì 3 lý do sau:

 • Chương trình đào tạo tại các trường cao đẳng thường có tính thực tiễn cao và khi dạy các giảng viên thường “cầm tay” sinh viên cho đến khi làm được việc, chứ không phải chỉ dạy mỗi lý thuyết.
 • Sau khi tốt nghiệp cao đẳng và có bằng tốt nghiệp với loại khá, giỏi của các trường cao đẳng có tiếng, bạn vẫn dễ dàng xin được những công việc có mức lương thưởng cao.
 • Thời gian đào tạo hệ cao đẳng chỉ từ 2.5 năm vì thế ngắn hơn so với hệ đào tạo đại học. Thời gian đó, bạn có thể đi làm để tích lũy nhiều kinh nghiệm và tự kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Cơ hội việc làm khi làm bằng cao đẳng Hà Nội

Hiện nay trên thị trường việc làm sôi động trong và ngoài nước, việc làm bằng cao đẳng nghề, hoặc hệ cao đẳng chính quy vẫn giúp bạn kiếm được vô số công việc có mức lương thưởng cao như:

Nghề du lịch

Các nhóm ngành nghề liên quan đến du lịch hiện nay đang vô cùng phát triển và tăng nhanh chóng trong những năm tới. Đây là nghề phù hợp cho cả nam và nữ tuy nhiên cần phải có sự đam mê và sức khỏe tốt để theo nghề. Công việc của nhóm nghề này không quá nhiều nhưng lại thu về mức lương khá khủng.

Nghề điện

Nhu cầu về nhóm ngành điện tập trung hầu hết ở các thành phố và khu công nghiệp, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội làm việc, thăng tiến trong nghề này. Chỉ cần sau khi có bằng cao đẳng, các bạn đi làm lấy kinh nghiệm, dần dần khi tay nghề đã cứng các bạn sẽ được thăng chức, tăng lương.

Marketing

Với xu thế hội nhập hóa toàn cầu, marketing chính là xu hướng nghề hot nhất trong những năm tới. Nghề marketing bao gồm nhiều công việc khác nhau có mức thu nhập cao như quảng cáo, SEO, content,… Nếu bạn là người đam mê kỹ thuật, tìm tòi viết lách thì đây cũng là một trong những công việc bạn nên thử sức.

Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin cũng là một trong những nhóm ngành khát nhân lực. Các doanh nghiệp ra đời càng nhiều khiến việc tuyển dụng ngày càng cao. Đây là công việc có mức lương tối thiểu 10 triệu mỗi tháng.

Hầu hết nhà tuyển dụng đều yêu cầu nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đặc biệt, nếu bạn muốn theo đuổi công việc này cần trau dồi trình độ tiếng Anh thật tốt vì công nghệ mới đều được cập nhật bằng tiếng anh.

Logistics

Nếu trước đây ngành vận tải không được chú trọng bởi quy trình thủ công và phức tạp thì ngày nay, với sự xuất hiện của thương mại điện tử, logistics đang dần trở thành một công việc giúp bạn nhận được mức thù lao khá lớn. Đây là công việc đòi hỏi bạn phải có khả năng nhìn xa trông rộng, biết đánh giá thị trường để phát triển thương hiệu công ty.

Ngành công nghệ thực phẩm

Đây là ngành được đánh giá có khả năng trụ vững trong nhiều năm. Là một trong những ngành có khả năng ứng dụng cao, đa dạng nhất trong cuộc sống hiện nay. Đối với những sinh viên mới tốt nghiệp cao đẳng có thể làm ở những vị trí như đánh giá chất lượng sản phẩm, nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, vận hành dây chuyền sản xuất,… với mức lương khởi điểm từ 7 đến 9 triệu đồng.

Ngoài ra còn khá nhiều các nhóm ngành hot như giáo viên, phiên dịch viên, kế toán, nhân viên kinh doanh, ngân hàng,… Chỉ cần bạn đam mê, bất cứ nhóm ngành nghề nào cũng có thể hái ra tiền.

Mức thu nhập khi làm bằng cao đẳng tại Làm Bằng Thật 100

Mức thu nhập khi làm bằng cao đẳng tại Làm Bằng Thật 100
Mức thu nhập khi làm bằng cao đẳng tại Làm Bằng Thật 100

Đối với những bạn có bằng cao đẳng hoặc làm bằng tốt nghiệp cao đẳng giả đều có thể tìm kiếm được những công việc mang lại mức thu nhập khủng.  Với mỗi ngành nghề đòi hỏi kinh nghiệm khác nhau sẽ có mức lương, thưởng khác nhau. Nhìn chung, khi bạn sở hữu tấm bằng cao đẳng, mức lương trung bình từ 7 triệu đến 15 triệu đồng một tháng.

Làm bằng cao đẳng Hà Nội tại Làm Bằng Thật 100 giá bao nhiêu?

Làm bằng cao đẳng Hà Nội tại Làm Bằng Thật 100 giá bao nhiêu?
Làm bằng cao đẳng Hà Nội tại Làm Bằng Thật 100 giá bao nhiêu?

Với sự gia tăng nhu cầu làm bằng cao đẳng, giá cả để làm bằng cao đẳng cũng biến động ở nhiều đơn vị khác nhau. Các bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều mức giá khác nhau thông qua các trang web trên internet. Với khả năng linh hoạt và đa dạng trong việc làm bằng, chúng tôi có thể đáp ứng mọi mức giá cho các bạn.

Các loại bằng mà Làm Bằng Thật 100 nhận làm

Tại Làm Bằng Thật 100, chúng tôi có vô số các loại dịch vụ làm văn bằng, chứng chỉ khác nhau, điển hình như:

 • nhận làm bằng cao đẳng nghề, chính quy,…
 • Làm bằng đại học chính quy, từ xa, vừa học vừa làm,…
 • Bằng trung cấp
 • Bằng tốt nghiệp cấp 3, cấp 2,…
 • Bằng thạc sĩ, tiến sĩ,…
 • Các loại chứng chỉ tiếng anh, tin học, bằng lái xe,…

Bên cạnh đó, Làm Bằng Thật 100 nhận làm bằng trên toàn quốc, ví dụ như làm bằng cao đẳng tại TpHCM, làm bằng đại học tại Hà Nội,… chỉ cần khách hàng có nhu cầu là chúng tôi có mặt.

Giá tại Làm Bằng Thật 100 khi làm bằng cao đẳng Hà Nội trên toàn quốc

Để có một tấm bằng cao đẳng nguyên vẹn, đầy đủ và sử dụng phôi bằng thật 100%, bạn chỉ cần đầu tư từ 2 triệu đến 4 triệu đồng. Đây là một con số rất nhỏ so với số tiền lớn mà bạn phải chi trả cho học phí, sinh hoạt và đi lại trong suốt nhiều năm học tại trường.

Mức giá để làm bằng cao đẳng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trường cấp bằng, hạng bằng, năm cấp bằng, v.v. Vì vậy, trước khi quyết định làm, hãy cân nhắc kỹ để đảm bảo bạn có một tấm bằng cao đẳng đáp ứng mong đợi của mình. 

Đôi khi học một ngành nghề tại trường cao đẳng không phù hợp với xu hướng thị trường, việc tìm kiếm công việc có thể trở nên khó khăn. Vì vậy, tại sao bạn không đầu tư ngay một tấm bằng cao đẳng với ngành nghề mà bạn đam mê? Việc làm bằng cao đẳng giả không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn tiết kiệm thời gian đáng kể.Làm bằng cao đẳng Hà Nội

Chat Facebook
Chát Ngay